Nóng: Sane đạt thỏa thuận hợp đồng 5 năm với Bayern Munich

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 - 07:33
5 /5 của 3 đánh giá

Theo thông tin mới nhất từ SPORTBILD, Bayern Munich và Leroy Sane đã đạt được thỏa thuận với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Cùng với đó đại diện nước Đức cũng đưa ra mức giá 40 triệu euro làm cơ sở cho cuộc đàm phán tiếp theo với Man City.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Leroy Sane là mục tiêu của Bayern Munich từ mùa Hè năm 2019 nhưng anh từ chối Bayern Munich để ở lại cống hiến cho Man City. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Sane lại để mất vị trí chính thức trong đội hình The Citizens và anh đổi ý muốn ra đi.

Trước đó cựu ngôi sao Schalke đã có cuộc nói chuyện kéo dài nửa tiếng với HLV trưởng Hansi Flick của Bayern để nói chuyện với tương lai. Trong khi Man City sẵn sàng để cầu thủ của mình ra đi nếu nhận được một mức giá phù hợp.

Sane là mục tiêu theo đuổi của Bayern từ Hè 2019

Và trong một diễn biến mới nhất theo thông tin mới nhất từ SPORTBILD, Bayern Munich và Leroy Sane đã đạt được thỏa thuận với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Cùng với đó đại diện nước Đức cũng đưa ra mức giá 40 triệu euro làm cơ sở cho cuộc đàm phán tiếp theo với Man City.

Tuy nhiên cũng theo SPORTBILD, Bayern Munich dự kiến mức giá chuyển nhượng của Sane không vượt quá 60 triệu euro – tức là chỉ bằng một nửa số tiền mà Man City đang định giá cho cầu thủ chạy cánh vào mùa Hè năm ngoái.

Các sếp Man City đã mời tuyển thủ người Đức ký gia hạn nhưng anh vẫn khất lần. Điều đó buộc CLB phải tính đến chuyện bán Sane để tránh nguy cơ mất trắng vào hè năm sau.

Đây là một mức giá hợp lý bởi hợp đồng hiện tại của Sane với Man City chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021 trong khi cầu thủ này từng nhiều lần đề đạt nguyện vọng muốn ra đi.

Sane đã đồng ý gia nhập Bayern Munich

Hơn nữa do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến tài chính của các câu lạc bộ nên việc đưa ra một con số chuyển nhượng quá cao cũng là điều không khả thi.

Sane bị chấn thương dây chằng và bỏ phí gần như toàn bộ mùa giải năm nay tại Vương quốc Anh. Anh đã vắng mặt kể từ tháng 8/2019 và gần như đã không còn tương lai tại Man xanh. Đây được coi là một thương vụ tốt cho cả ba bên và hiện tại, các bên chỉ còn chờ bóng đá thế giới trở lại sau dịch Covid-19 để chốt các điều khoản.

Phong Trần

FC Bayern Munich Manchester City

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết