Ronaldo vẫn tự tin vào cơ hội của Bồ Đào Nha sau 2 trận đấu thất vọng

Cristiano Ronaldo vẫn tỏ ra rất lạc quan với cơ hội vượt qua vòng loại của Bồ Đào Nha sau 2 trận đấu thất vọng trước Serbia và Ukraine.

Tham khảo thêm:

Bồ Đào Nha đã mở màn 2 trận đấu của mình tại vòng loại Euro 2020 một cách không thể tệ hơn với 2 trận hòa trước Ukraine cùng Serbia. Hai trận hòa này đang đe dọa khá nhiều đến cơ hội dẫn đầu vòng loại của những nhà đương kim vô địch châu Âu.

Ronaldo dính chấn thương trong trận hòa Serbia

Trong trận hòa Serbia, ngôi sao số 1 của họ là Cristiano Ronaldo còn dính chấn thương ngay khi trận đấu mới chỉ bước qua được 31 phút. Dù khó khăn bủa vây là vậy, nhưng ngôi sao của Juventus lại không tỏ ra quá lo lắng với nguy cơ không thể vượt qua vòng loại của Bồ Đào Nha, chia sẻ sau trận đấu, Ronaldo cho biết:

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ đội bóng đã chơi tốt”. Ronaldo nói với các phóng viên. “Chúng tôi đã có nhiều cơ hội ghi bàn song không thể có chiến thắng. Thật đáng tiếc khi hòa 2 trận trên sân nhà. Tuy nhiên, vẫn có những dấu hiệu lạc quan”.

“Hôm nay, tôi nghĩ đội bóng đã chơi tốt hơn so với trận gặp Ukraine. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn để ghi bàn, làm mọi thứ để giành chiến thắng song không thành. Chúng tôi đã có một quả phạt đền song trọng tài đã không thổi hoặc không nhìn thấy nó. Nhìn chung, đội tuyển vẫn ổn”.

Ngôi sao của Juventus vẫn đang rất tự tin dù Bồ Đào Nha thi đấu thất vọng

 “Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng Bồ Đào Nha sẽ có mặt tại Euro 2020. Không cần phải lo lắng hay mất niềm tin vào đội bóng. Người hâm mộ phải tin tưởng vào các cầu thủ của chúng tôi. Những người theo dõi trận đấu, hiểu biết bóng đá, sẽ thấy rằng Bồ Đào Nha xứng đáng chiến thắng cả 2 trận vừa qua. Nhưng trong bóng đá, chỉ có kẻ thắng khi bóng được đưa vào lưới”. Ronaldo nói thêm.

Gia Long

Bình luận

Cùng chuyên mục

Không có video! Vui lòng tìm kiếm những video khác!