Sau tất cả, Ronaldo đã có thể trở về với Italia

Thứ Ba, ngày 05/05/2020 - 06:37
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi không thể hội quân theo kế hoạch ban đầu mà ban lãnh đạo Juventus yêu cầu vì những vấn đề liên quan tới sự cố máy bay, cuối cùng, siêu sao người BĐN là Cristiano Ronaldo cũng đã có thể tới với Italia để sẵn sàng cho chặng đường phía trước của CLB.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Theo kế hoạch ban đầu từ Juventus, họ triệu hồi tất cả các cầu thủ quay trở lại Italia vào ngày 28/4 vừa qua. Tuy nhiên, Ronaldo đã không thể có mặt đúng với lịch hẹn mà ban lãnh đạo CLB yêu cầu.

Lý do là bởi, dù đã sẵn sàng trở lại với Italia song chiếc phản lực G650 trị giá 30 triệu bảng của Ronaldo dù đã cố gắng cất cánh 3 lần nhưng đều không thành công do lệnh hạn chế đi lại tại Tây Ban Nha. 

Vì thế, phải tới tối muộn ngày 4/5, chiếc phi cơ này mới có mặt tại Madeira (BĐN) để đón Ronaldo đồng thời đưa anh tới với đất nước hình chiếc ủng để sẵn sàng hội quân cùng Juventus.

Sau khi gặp đôi chút trục trặc với chiếc phi cơ riêng

Tuy nhiên, dù đặt chân tới Italia song anh sẽ không thể ngay lập tức gặp gỡ các đồng đội bởi lẽ, đây là quãng thời gian mà các cầu thủ tại Serie A vẫn đang phải tập luyện tại nhà riêng theo yêu cầu từ chính phủ cũng như ban tổ chức giải đấu.

Ngoài ra, Ronaldo cũng sẽ phải trải qua quá trình tự cách ly 14 ngày tại nhà riêng của mình. Theo yêu cầu từ chính phủ Italia, các đội bóng sẽ chỉ được tập trung tập luyện vào ngày 18/5, dù vậy, họ sẽ phải trải qua các buổi kiểm tra y tế trước khi thực hiện những bài tập chuyên môn.

Sau khi hoàn tất quá trình cách ly tại nhà riêng ở Turin, Ronaldo cũng sẽ không nằm ngoài quy định nói trên. Dù vậy, với việc đặt chân đến Italia muộn hơn nhiều so với dự kiến, Ronaldo gần như sẽ bỏ lỡ việc tập luyện tái khởi động mùa giải cùng Juventus.

Ronaldo đã có thể lên đường trở về Italia hội quân cùng Juventus

Hiện tại, ban tổ chức Serie A vẫn chưa thể ấn định ngày chính xác giải đấu có thể trở lại. Mặc dù thế, việc các đội bóng được chính phủ “bật đèn xanh" cho trở lại tập luyện vào tháng 5 là tín hiệu đáng mừng cho thấy giải đấu sẽ được tiếp tục thay vì phải huỷ bỏ như tại Hà Lan hay Pháp trước đó.

Trước khi Serie A tạm hoãn, Ronaldo cùng với Juventus đang dẫn đầu sau 26 vòng. Giải đấu còn 12 vòng nữa sẽ kết thúc.

Tuấn Điền

Juventus Cristiano Ronaldo

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Serie A có thể hoàn thành mùa giải với thể thức lạ

08-04-2020

Serie A đã bị hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. BTC của giải đấu số một Italia đang cân nhắc khả năng chơi 12 vòng đấu còn lại tập trung ở Roma trong các điều kiện đảm bảo y tế như không khán giả và không có cả các phóng viên.

Ronaldo thề không đổi áo với cầu thủ Roma vì từng bị xúc phạm

07-04-2020

Cristiano Ronaldo có thể đổi áo với bất cứ cầu thủ nào nếu anh có dịp đối đầu nhưng đó không phải là cầu thủ của AS Roma. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có ác cảm với đội bóng này khi anh bị họ xúc phạm, thậm chí là dọa đánh ở trận đấu tại Champions League mùa 2006/2007.