Real Madrid sắp bị Tottenham rút ruột

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 - 11:01
5 /5 của 1 đánh giá

Đội bóng thành London đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ thành công tiền vệ Dani Ceballos của Real Madrid khi các cuộc đàm phán đang diễn ra suôn sẻ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sau Ndombele, Tottenham đang muốn tiếp tục đà mua sắm trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay nhằm có một đội hình chất lượng hơn ở mùa bóng tiếp theo. Lần này, mục tiêu của đội bóng thành London đang là tiền vệ của Real Madrid – Dani Ceballos.

Mặc dù Real Madrid là một đội bóng lớn và có rất nhiều cơ hội để phát triển tương lai, thế nhưng do không có cơ hội ra sân thường xuyên nên Ceballos đang cân nhắc chuyển sang một đội bóng khác để có thêm đất diễn.

Ceballos đang là mục tiêu của Tottenham

Gia nhập Real vào tháng 7 năm 2017, Ceballos đã có 100 lần ra sân cho đội bóng hoàng gia tại La Liga và 6 lần được triệu tập lên đội tuyển Tây Ban Nha.

Kể từ cuối mùa giải trước, Tottenham đã có những động thái nhằm tiếp cận Ceballos và hiện tại việc đàm phán giữa hai đội đang diễn ra rất suôn sẻ. Không loại trừ khả năng, Spurs sẽ công bố bản hợp đồng tiếp theo của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tottenham tiếp tục mạnh tay chi tiền sau thương vụ Ndombele

Với Ceballos đến với Tottenham, hàng tiền vệ của đội bóng này dự kiến sẽ rất chật chội khi những con người đã cùng Spurs đi đến thành công ở mùa giải trước vẫn đang tiếp tục cống hiến cho câu lạc bộ này và cuộc chiến cho một vị trí chính thức sẽ rất cam go.

Mi Na

Real Madrid Tottenham Hotspur

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Sao Barcelona ngỏ ý muốn ra đi, MU và Tottenham mừng thầm

19-05-2020

Ivan Rakitic khiến MU và Tottenham mừng rỡ sau khi thừa nhận anh sẵn sàng rời Barcelona. Trước đó, xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng hai đội bóng của nước Anh sẽ ngỏ lời chiêu mộ tiền vệ người Croatia vào mùa hè này.