Quế Ngọc Hải khiến CĐV phải “im lặng”, báo chí Thái Lan nói gì?

Chủ Nhật, ngày 09/06/2019 - 18:50
5 /5 của 1 đánh giá

Truyền thông Thái Lan đã lên tiếng về hành động đáp trả của trung vệ Quế Ngọc Hải trước sự khiêu khích của CĐV nước chủ nhà ở trận chung kết King’s Cup 2019.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Xem thêm:

Tối qua (9/6), ĐT Việt Nam đã thất bại trong loạt sút luân lưu trước Curacao ở chung kết King’s Cup 2019, qua đó kết thúc giải đấu với ngôi Á quân. Đáng chú ý, sau khi hoàn thành lượt sút của mình, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải có tình huống đáp trả hướng tới CĐV Thái Lan.

Cụ thể, sau khi sút thành công quả phạt đền, trung vệ người xứ Nghệ đã đặt tay lên môi, hướng về nhóm CĐV Thái Lan sau khung thành. Đó là hành động ám chỉ CĐV Thái Lan nên im lặng, thay vì khiêu khích cầu thủ Việt Nam.

Quế Ngọc Hải
Tờ Thairaith có bài viết về hành động đáp trả của Quế Ngọc Hải

Ngay sau trận đấu, tờ Thairath (Thái Lan) đã lên tiếng với hành động của Quế Ngọc Hải thông qua bài viết với nhan đề: “Đội trưởng đội tuyển Việt Nam cứng rắn đáp trả lại sự la ó của người hâm mộ Thái Lan”.

Trong bài viết, tác giả đã bình luận về hành động của Quế Ngọc Hải: “Trong loạt sút luân lưu, một số CĐV Thái Lan đã đứng sau khung thành. Họ liên tục la ó và gây áp lực cho đội tuyển Việt Nam”

Quế Ngọc Hải
Đội trưởng ĐT Việt Nam ra hiệu CĐV Thái Lan ngừng khiêu khích

“Chính vì vậy, sau khi thực hiện thành công loạt sút phạt đền, đội trưởng Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam đã có hành động cứng rắn, để yêu cầu những người hâm mộ Thái Lan im lặng”.

Phản ứng về màn đáp trả của Quế Ngọc Hải, dư luận đưa ra luồng ý kiến trái chiều. Một mặt, ủng hộ cầu thủ 26 tuổi thể hiện sự cứng rắn, bản lĩnh của người đội trưởng. Ngược lại, có ý kiến cho rằng trung vệ này đã không giữ được cái đầu lạnh, thiếu kìm chế trước sự khiêu khích tử CĐV Thái Lan.

Đình Thi

Quế Ngọc Hải

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết