Quang Hải nhận vinh dự đặc biệt tại U22 Việt Nam

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 - 11:58
5 /5 của 1 đánh giá

Trước khi chính thức bước vào cuộc hành trình tại SEA Games 30, ban huấn luyện, HLV Park Hang Seo và các học trò đã bầu ra ban cán sự mới cho đội tuyển Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong thời gian qua, U22 Việt Nam đã trải qua nhiều đợt tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 30. Tuy nhiên đến ngày hôm qua (20/11), đội tuyển mới có lần đầu tiên tập trung đầy đủ nhân sự.

Sau khi các cầu thủ tập trung, toàn đội đã có một cuộc họp nội bộ. Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của HLV Park Hang Seo, trong buổi họp này ông thầy người Hàn đã công bố danh sách ban cán sự mới của đội tuyển U22 Việt Nam.

Theo đó, không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được tín nhiệm giao cho trọng trách đội trưởng. 2 đội phó của đội sẽ là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh.

Việc Quang Hải được bầu làm đội trưởng là điều đã được dự đoán trước nhưng 2 đội phó lại là quyết định khá bất ngờ của thầy Park.

Quang Hải đã chơi rất nổi bật trong màu áo U22 Việt Nam và cả đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua. Ngoài tài năng và chuyên môn, Quang Hải cũng có tư cách đạo đức rất tốt và có tầm ảnh hưởng lớn đến các đồng đội. Tiền vệ của Hà Nội cũng là người có kinh nghiệm, lớn tuổi nhất so với các đồng đội của lứa U22 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Quang Hải được giao trọng trách mang chiếc băng đội trưởng của U22 Việt Nam

Trong khi đó Tiến Linh và Thanh Tịnh được chọn là đội phó khá bất ngờ bởi vị trí này thường được giao cho Hoàng Đức, Thanh Sơn hoặc Đức Chiến. Có lẽ với phong độ rất tốt gần đây cùng sức ảnh hưởng của Tiến Linh đã khiến thầy Park đưa ra quyết định như vậy.

Việc ban cán sự của đội tuyển được phân bố đều cả 3 tuyến với 1 tiền đạo, 1 tiền vệ và 1 hậu vệ sẽ giúp thầy Park có thể quản lí tốt hơn ở các tuyến.

Chiều mai 22/11, U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Manila – Philippines, chính thức bước vào hành trình giành tấm huy chương vàng SEA Games 30. Tại Manila, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có thêm 2 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam.

Đối thủ của U22 Việt Nam trong hành trình tại vòng bảng lần lượt là Brunei (ngày 25/11), Lào (ngày 28/11), Indonesia (ngày 1/12), Singapore (ngày 3/12) và Thái Lan (ngày 5/12).

An Phiêu

 

Bình luận bài viết