Phan Văn Đức thừa nhận phẫu thuật đầu gối không sợ bằng… say xe!

Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 - 20:06
5 /5 của 1 đánh giá

Sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật đầu gối tại Singapore, tiền vệ Phan Văn Đức đã có những chia sẻ rất hài hước về tình trạng của mình, giúp NHM yên tâm phần nào.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Xem thêm:

Tiền vệ Phan Văn Đức của CLB Sông Lam Nghệ An vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương đầu gối tại bệnh viện Parkway, Singapore hôm 4/7 vừa qua. Dưới bàn tay của bác sĩ Tan Jee Lim, cầu thủ xứ Nghệ đã có thể báo tin vui cho người hâm mộ.

Theo đó, trên trang facebook cá nhân, Văn Đức vui vẻ thông báo đã thực hiện ca phẫu thuật thành công: “Iron man Đức Cọt chuẩn bị bay về Việt Nam với các bạn rồi đây. Tưởng phẫu thuật ghê gớm thế nào chứ hoá ra không đáng sợ bằng say xe các bác ạ, ngủ một giấc tỉnh dậy đã thấy mình đẹp trai phong độ như này rồi”

Phan Văn Đức
Phan Văn Đức báo tin vui về tình hình chấn thương

“Cảm ơn các bác sĩ, bố mẹ, CLB, ban huấn luyện và mọi người đã luôn hỗ trợ và động viên Đức trong suốt thời gian qua. Đức sẽ trở lại mạnh mẽ nhất có thể”.

Trước đó, Văn Đức được chẩn đoán dính chấn thương dây chằng trước đầu gối, phù đầu dây chằng chéo ngoài, dập rách sụn sau và phù dập rải rác lồi cầu xương ngoài. Tiền đạo sinh năm 1996 đã phải ngồi ngoài gần hết giai đoạn lượt đi của mùa giải.

van duc
Văn Đức sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2019

Sau khi thực hiện phẫu thuật, Văn Đức được cho là phải nghỉ thi đấu hết năm 2019 để bình phục. Như vậy, cầu thủ này sẽ phải vắng mặt khỏi V-League và các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hải Nam

Sông Lam Nghệ An Phan Văn Đức

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam

Trọng Hoàng: Liệu có mang nổi QBV về với xứ Nghệ?

26-05-2020

Đã 10 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng một người Nghệ An giành Quả bóng vàng Việt Nam, đó là trường hợp của thủ môn Dương Hồng Sơn. Sau một thập kỷ, người dân xứ Nghệ lại có quyền hy vọng và chờ đợi vào một người con khác. Anh là Nguyễn Trọng Hoàng.