Nữ trọng tài biên trận chung kết nữ Việt Nam – Thái Lan bất ngờ khóa Facebook

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 - 14:27
5 /5 của 1 đánh giá

Tài khoản Facebook của trọng tài biên Joanna Kate Charaktis bất ngờ ngưng hoạt động chỉ sau chưa đầy 1 ngày kể từ khi trận chung kết trong khuôn khổ bóng đá nữ SEA Games 30 giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Thái Lan kết thúc.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Như đã đưa tin trước đó, Joanna Charaktis (25 tuổi) trọng tài biên người Australia gây chú ý khi đóng vai trò là trọng tài biên trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan tối 8/12.

Cô được các CĐV Việt Nam gọi là ‘trọng tài xinh đẹp nhất SEA Games’, sau khi từ chối một bàn thắng của ĐT nữ Thái Lan. Cụ thể phút 51 trận chung kết SEA Games 30 giữa nữ Thái Lan và nữ Việt Nam, tiền đạo Taneekarn Dangda đưa bóng vào lưới tuyển nữ Việt Nam.

Lượng theo dõi Joanna Charaktis tăng đột biến

Trang cá nhân và thông tin về trọng tài 25 tuổi cũng nhanh chóng được tìm kiếm. Nhiều dân mạng Việt Nam để lại bình luận cảm ơn, khen ngợi sự xinh đẹp của Joanna Charaktis.

Thế nhưng trong sáng 9/12, tức là chưa đầy 1 ngày sau khi trận bóng đá nữ SEA Games 30 giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Thái Lan kết thúc, tài khoản Facebook của vị trọng tài này bất ngờ ngưng hoạt động. Theo nhiều chuyên gia về marketing trên Facebook Charaktis có thể đã chủ động đóng trang cá nhân để tránh bị làm phiền.

Không ít tài khoản khác mang tên Joanna Charaktis cũng mới được lập và một vài trong số đó lên tới 2.000-3.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, đa số chỉ có hình đại diện của Charaktis, không có thêm thông tin cập nhật nào.

Tài khoản Joanna Charaktis hoạt động từ tháng 2015, chủ yếu cập nhật thông tin về cuộc sống và hình ảnh của cô. Kể từ giữa và sau trận chung kết bóng đá nữ tại SEA Games 30 ngày 8/12, lượng theo dõi Facebook của cô tăng lên đột biến.

Joanna Charaktis chủ động khóa Facebook để tránh bị làm phiền

Cụ thể, trước khi trận đấu diễn ra tài khoản của cô chỉ có 39 người theo dõi, nhưng khi trận chung kết bóng đá nữ diễn ra, lượng theo dõi tăng lên hơn 5.000. Các nội dung trên tài khoản cũng nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Cái tên Joanna Charaktis cũng trở thành cụm từ khóa hot nhất trong tối ngày 8/12 và sáng ngày 9/12 trên trang tìm kiếm Google.

Xem thêm video:

Phong Trần

Bình luận bài viết