Nối gót Ngọc Hải, Khắc Ngọc gia nhập Viettel mùa tới

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 - 15:45
5 /5 của 1 đánh giá

Sau Ngọc Hải, rất có thể Sông Lam Nghệ An sẽ để mất thêm một ngôi sao khác vào tay Viettel. Và đó chính là Hồ Khắc Ngọc.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sông Lam Nghệ An là một trong những lò đào tạo trẻ chất lượng nhất của Việt Nam. Những lứa U của Sông Lam luôn đạt được thành tích rất cao ở giải nhi đồng, thiếu niên toàn quốc.

Đây cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều tài năng của bóng đá Việt Nam như Văn Quyến, Công Vinh, Trọng Hoàng, Văn Đức…

Tuy nhiên sản sinh ra là một chuyện và giữ được những tài năng đó ở lại phục vụ cho bóng đá quê hương lại là một câu chuyện rất khác. Và hàng năm, cứ mỗi khi mùa giải khép lại, đội chủ sân Vinh lại đau đầu về tình trạng chảy máu tài năng.

Sau sự ra đi của Ngọc Hải vào mùa trước, mùa này rất có thể Sông Lam Nghệ An sẽ mất đi một trụ cột khác đó là Khắc Ngọc.

Và điểm đến của cả 2 cầu thủ xứ Nghệ đều là đội bóng quân đội, Viettel.

Theo đó, tiền vệ số 1 của Sông Lam Nghệ An là Khắc Ngọc đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB Viettel.

Anh sẽ gia nhập đội bóng áo lính khi mùa giải 2020 bắt đầu. Thời hạn và mức phí của hợp đồng không được tiết lộ, nhưng có thể anh sẽ nhận mức đãi ngộ như những gì mà Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng đang nhận.

Khắc Ngọc nhiều khả năng sẽ tới Viettel sau khi mùa giải 2019 kết thúc

Ngoài Khắc Ngọc thì sau khi V-League 2019 khép lại, sẽ còn có thêm 13 cầu thủ hết hạn hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ, trong đó có nhiều trụ cột quan trọng như Nguyên Mạnh Đình Hoàng…

Chưa kể, 3 ngoại binh ít nhiều đã khẳng định được chỗ đứng như Olaha, Damir và Vinicius cũng sẽ đáo hạn hợp đồng.

Nếu không có phương án để giữ chân các trụ cột, chắc chắn Sông Lam Nghệ An sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn trong mùa giải tới và cả những mùa sau nữa.

An Phiêu

 

Sông Lam Nghệ An Quế Ngọc Hải

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết