Nhiều đội bóng châu Âu “xếp hàng” chiêu mộ sao Chelsea

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 - 17:42
5 /5 của 1 đánh giá

Hợp đồng của Pedro với Chelsea sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, và anh thừa nhận sẵn sàng lắng nghe nhưng lời đề nghị. AS Roma và Real Betis đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Pedro, nếu anh rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

AS Roma và Real Betis đã tham gia cuộc giành chữ kỹ của Pedro, khi hợp đồng của anh với Chelsea sẽ hết hạn vào tháng 6. Pedro không được ra sân nhiều dưới thời của Frank Lampard, anh mới chỉ có 9 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Đội bóng thành London chưa đề nghị Pedro gia hạn hợp đồng, vì vậy một loạt các câu lạc bộ châu Âu đang chuẩn bị những lời đề nghị ký hợp đồng với anh, trong đó AS Roma và Betis là những đội đi tiên phong.

AS Roma rất muốn có Pedro mùa hè này

Theo Goal, AS Roma đã nhấn mạnh cầu thủ 32 tuổi này là một trong số những lựa chọn để nâng cấp hàng công vào mùa hè này.

Trong khi đó, Betis rất muốn ký hợp đồng với Pedro và tiếp tục giữ Nabil Fekir, người được Arsenal, Newcastle và AC Milan quan tâm. Tuy nhiên, đội bóng này sẽ phải bán đi một số cầu thủ tấn công khác để giảm bớt tiền lương, Christian Tello, Javi Garcia, Sidnei và Aissa Mandi là những cái tên có thể sẽ ra đi.

Pedro gần đây đã nói với đài phát thanh El Largeuero của Tây Ban Nha về tương lai của mình. Anh thừa nhận sẵn sàng chuyển đi nơi khác. "Tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi thứ, vì vậy tại thời điểm này, tôi đang chờ đợi một cuộc họp với Chelsea", anh nói.

“Tôi biết rằng hợp đồng sắp kết thúc, nhưng chúng tôi chưa ngồi lại để thảo luận về việc có nên gia hạn và tiếp tục ở lại đây hay không. Dù đang chờ đợi cuộc họp với câu lạc bộ, nhưng tôi đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác.”

Pedro cũng được hỏi về việc liệu có trở lại Tây Ban Nha không sau khi đã nhận được vô số lời đề nghị: “Tôi đã nhận được lời đề nghị từ nhiều nơi và tôi sẽ đánh giá những việc cần làm tiếp theo.”

Pedro thừa nhận đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ các đội bóng khác

Sự không chắc chắn xung quanh tương lai của Pedro có thể khiến Chelsea đau đầu, bởi Ngoại hạng Anh mùa này vẫn còn dang dở và có khả năng kết thúc sau khi hợp đồng của anh hết hạn.

Điều đó đồng nghĩa The Blues sẽ phải cung cấp cho tiền đạo người Tây Ban Nha một thỏa thuận ngắn hạn để đảm bảo họ có đủ lực lượng cho đến khi kết thúc mùa giải. Ngoài Pedro, hợp đồng của Willian cũng sẽ hết hạn vào tháng 6.

Chí Tài

AS Roma Chelsea FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết