Nhận định Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh ngày 10/3 AFC Cup

Thứ Ba, ngày 10/03/2020 - 15:30
5 /5 của 1 đánh giá

Nhận định và thống kê trận đấu Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh lúc 18h30 ngày 10/3 tại vòng bảng AFC Cup mùa bóng 2020.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Nhận định Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh

Trận đấu Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh tại vòng bảng AFC Cup mùa bóng 2020 sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 10/3 theo giờ Việt Nam. Đây là trận đấu thuộc bảng F.

Nhận định trận đấu Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh

Sau trận đầu chỉ có được kết quả hòa trước đội bóng yếu hơn là Yangon United, tưởng như TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục lụn bại khi gặp đội bóng khó chơi nhất bảng là Hougang, thế nhưng đội bóng của Việt Nam lại thắng oanh liệt 3-2 ngay trên sân khách.

Vậy là sau 2 lượt đầu, ngôi đầu bảng F đã bất ngờ được trao cho TP Hồ Chí Minh. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của TP Hồ Chí Minh nhưng trong tình thế của bảng đấu thì mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Vì lẽ đó, CLB TP Hồ Chí Minh cần phải tiếp tục giành 3 điểm khi làm khách tại Lào hôm nay. Dĩ nhiên hai đội chưa gặp nhau nhưng nếu xét về tương quan giữa hai nền bóng đá Lào và Việt Nam thì rõ ràng TP Hồ Chí Minh ở cửa trên so với chủ nhà Lao Toyota.

Đó là lý do có thể tin rằng TP Hồ Chí Minh sẽ giành 3 điểm trên đất Lào.

Phong độ gần đây của Lao Toyota và TP Hồ Chí Minh

Không xét đến phong độ ở giải trong nước vì giải VĐQG Lào còn quá non trẻ và kém tính cạnh tranh, nếu nhìn vào phong độ của Lao Toyota mỗi khi ra đấu trường châu lục thì tất cả đều một màu tối mịt. Đội bóng này đã toàn thua cả 7 trận gần nhất tham dự AFC Cup. Bên cạnh đó là rất nhiều trận thua đậm.

Nhìn rộng ra thì 17 trận gần nhất tại AFC Cup, Lao Toyota đều không thắng, trong đó thua tới 14. Lần gần nhất họ biết thắng trận là thế nào đã cách đây 4 năm, khi đại diện của Lào hạ đội bóng Ấn Độ Bengaluru.

Tất cả những thông kê ấy chứng tỏ Lao Toyota là quá kém cỏi so với mặt bằng chung ở Đông Nam Á chứ chưa nói đến châu lục. Đó là lý do mà đội bóng này luôn đứng bét bảng trong những năm vừa qua.

Đó là cơ hội cho TP Hồ Chí Minh. Dù chơi trên sân khách nhưng với phong độ tốt, cùng sự hưng phấn khi giành ngôi đầu bảng F, có thể tin đại diện Việt Nam sẽ giành một trận thắng, thậm chí thắng đậm, để tiếp tục bảo vệ ngôi đầu và hướng tới tấm vé đi tiếp trong bảng F.

Xem thêm: Kèo Việt Nam

Nguyễn Công Phượng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Nhận định Schalke vs Bremen ngày 30/5 Bundesliga

30-05-2020

Nhận định và thống kê trận đấu Schalke vs Bremen lúc 20h30 ngày 30/5 tại vòng 29 giải VĐQG Đức Bundesliga mùa bóng 2019/20. Một Schalke đang khủng hoảng trầm trọng liệu có thể đánh bại Bremen, đối thủ mà họ thắng nhiều nhất tại Bundesliga?

Nhận định Bayern Munich vs Dusseldorf ngày 30/5 Bundesliga

30-05-2020

Nhận định và thống kê trận đấu Bayern Munich vs Dusseldorf lúc 23h30 ngày 30/5 tại vòng 29 giải VĐQG Đức Bundesliga mùa bóng 2019/20. Hùm Xám thừa thắng xông lên sau chiến thắng ở trận Kinh điển nước Đức và sẽ vùi dập Dusseldorf.