Nhận định Augsburg vs Paderborn ngày 28/5 Bundesliga

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 - 15:00
5 /5 của 1 đánh giá

Nhận định và thống kê trận đấu Augsburg vs Paderborn lúc 01h30 ngày 28/5 tại vòng 28 Bundesliga mùa bóng 2019/20. Đây là thời cơ cuối để Paderborn trụ hạng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Nhận định Augsburg vs Paderborn

Trận đấu Augsburg vs Paderborn tại vòng 28 Bundesliga mùa bóng 2019/20 sẽ diễn ra lúc 01h30 ngày 28/5 theo giờ Việt Nam. Paderborn liệu có thể làm nên một cú sốc?

Nhận định trận đấu Augsburg vs Paderborn

Đội bét bảng Paderborn đang níu giữ hy vọng trụ hạng mong manh và dù rất nỗ lực song họ cũng chỉ có thể giành 2 trận hòa ở 2 vòng gần nhất. Trong khi đó Werder Bremen lại giành chiến thắng và như vậy, khoảng cách giữa Paderborn với nhóm trên càng bị nới rộng.

Hôm nay, Paderborn sẽ hành quân tới xứ Bavaria làm khách của Augsburg, đội cũng thi đấu tệ như họ nhưng không phải lo lắng nhiều vì vốn điểm tích lũy từ đầu mùa giúp Augsburg an tâm trụ hạng. Sau 4 trận toàn thua, 6 trận không thắng thì mới đây, họ mới thắng trở lại khi Augsburg khuất phục một Schalke rệu rã bằng màn vùi dập 3-0.

Hôm nay, liệu đội khách Paderborn có cắt mạch 8 vòng liền không thắng hay Augsburg lại khiến họ phơi áo như hồi lượt đi để dần thoát ra khu vực nguy hiểm?

 

  • Xem thêm: Nhận định trận đấu

Phong độ gần đây của Augsburg và Paderborn

Thực tế thì Augsburg cũng chưa thể an tâm trụ hạng khi họ chỉ còn hơn nhóm nguy hiểm 6 điểm. Đội bóng này vẫn cần phải chiến đấu khi trong 6 vòng còn lại, không gì có thể đảm bảo rằng họ sẽ an toàn với khoảng cách 6 điểm đang có.

Trong khi đó, Paderborn vẫn bị vị trí gần nhất trong nhóm an toàn bỏ cách đến 9 điểm. Gần như không thể san lấp khoảng cách này. Có chăng Paderborn sẽ chiến đấu để giành lấy vị trí đá play-off và hy vọng vào một điều thần kỳ trong giai đoạn còn lại.

Hôm nay, may mắn cho Paderborn là hậu vệ trụ cột Luca Kilian đang trên đường trở lại sau chấn thương đùi còn Uwe Hünemeier cũng có thể tái xuất ở hàng phòng ngự. Hai cái tên này sẽ mang lại ít nhiều sự tin tưởng cho Paderborn.

Ngoài ra, tiền đạo Streli Mamba đã bình phục chấn thương đầu gối, trong khi Sebastian Schonlau đã hết chấn thương mắt cá chân. Đó là những thông tin rất lạc quan cho Paderborn trước trận gặp Augsburg hôm nay.

Với quyết tâm của mình, liệu kẻ đường cùng paderborn có thể giành được ít nhất 1 điểm trên sân của Augsburg hôm nay?

Bundesliga FC Augsburg SC Paderborn 07

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết