Neymar mặc áo Barca, mượn lời kinh thánh để nói về tin đồn trở về Nou Camp?

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 - 07:28
5 /5 của 1 đánh giá

Mới đây Neymar lại khiến những tin đồn liên quan đến việc anh quay trở lại Barcelona càng trở nên nóng hơn khi đăng tải một video mặc áo đội bóng cũ cùng thông điệp khó hiểu từ kinh thánh.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Ngay cả khi Barcelona chiêu một hành công Griezmann với giá 120 triệu euro từ Atletico thì những tin đồn Neymar chuẩn bị quay trở lại Nou Camp vẫn không hề thuyên giảm. Neymar đang có những hành động chống lại những quy định của PSG nhằm gây sức ép cho đội bóng để anh ra đi.

Neymar đang làm loạn để muốn trở về Barca?

Thậm chí tờ SPORT tiết lộ, Neymar đã đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 5 năm của Barca, chấp nhận cắt giảm gần một nửa mức lương xuống còn 24 triệu euro/mùa để cập bến sân Nou Camp. Trước đó, tại PSG, chân sút người Brazil là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với hơn 36 triệu euro/mùa.

Trong một diễn biến mới nhất Neymar lại khiến những tin đồn liên quan đến việc anh quay trở lại Barcelona càng trở nên nóng hơn khi đăng tải một video mặc áo đội bóng cũ cùng thông điệp khó hiểu từ kinh thánh.

Neymar mặc áo Barca cùng thông điệp khó hiểu

Cụ thể đoạn clip được Neymar đăng tải lên Instagram cá nhân với hình ảnh anh mặc áo Barcelona, đi kèm một đoạn thông điệp từ kinh thánh. Thông điệp này dường như có liên quan tới sự bế tắc về chuyển nhượng từ PSG tới Barcelona của Neymar.

“Nhưng tất cả vũ khí được chế tạo để chống lại ngươi đều không thành công; Ngươi sẽ định tội mọi lưỡi nổi lên kiện cáo ngươi. Đó là cơ nghiệp của các đầy tớ Đức Giê-hô-va, Và sự công chính của họ do Ta ban cho”, thông điệp khó hiểu của Neymar viết trên Instagram.

Phong Trần

FC Barcelona Paris Saint-Germain

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Sao Napoli “lật mặt", Chelsea nhận đòn đau trên TTCN

19-05-2020

Dù rất khao khát sở hữu tiền đạo đang thuộc biên chế Napoli là Dries Mertens song mới đây, Chelsea vừa phải nhận đòn đau từ chân sút người Bỉ khi theo báo giới Italia, khả năng để The Blues có được tiền đạo 33 tuổi gần như đã chấm dứt.

Juventus gật đầu, Barcelona lãi lớn thương vụ Pjanic

18-05-2020

Theo nguồn tin từ tờ Sport (TBN), Juventus và Barcelona đã tìm được tiếng nói chung trong thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Miralem Pjanic. Thậm chí, gã khổng lồ xứ Catalan còn rất hời ở phi vụ làm ăn này.