Muốn rời Manchester United, Pogba phải làm điều này

Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 - 13:17
5 /5 của 1 đánh giá

Tiền vệ người Pháp bắt buộc phải ra yều cầu với Manchester United mới mong hoàn thành ước mơ chuyển đến Real Madrid thi đấu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sau một mùa giải đáng thất vọng, không có gì đáng nghi ngờ về việc Paul Pogba đang muốn chia tay với Manchester United. Điểm đến của anh nếu như rời Old Trafford rất có thể sẽ là Real Madrid, nơi có HLV Zinedine Zidane.

Chính vị HLV đồng hương với Pogba đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của tiền vệ 26 tuổi này và ông hy vọng sẽ sớm được làm việc với nhà đương kim vô địch World Cup trong mùa giải sang năm.

Zidane đang được cho là rất “kết” Pogba

Tuy nhiên, để rời câu lạc bộ thành Manchester là điều không hề dễ dàng, khi Ed Woodward đang rất muốn giữ lại Pogba vì nhiều lý do trong đó có liên quan đến hình ảnh của câu lạc bộ.

Thậm chí, chính Phó chủ tịch Ed Woodward được cho là đang ngăn cản mọi sự tiếp cận của các đội bóng khác đối với Pogba.

Chưa hết, ngay cả HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng không muốn Pogba rời đi khi ông cho biết muốn xây dựng một đội hình mới xung quanh tiền vệ người Pháp.

Cửa rời MU của Pogba đang rất hẹp với sự can thiệp của Ed Woodward

Nếu vẫn quyết tâm dứt áo ra đi, chính Pogba sẽ phải đề bạt với ban lãnh đạo MU về một thương vụ chuyển nhượng trong mùa hè sắp tới, bằng không, sẽ rất khó để Quỷ đỏ bán đi bản hợp đồng kỷ lục 89 triệu bảng của câu lạc bộ.

Quốc Khánh

Manchester United Paul Pogba

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết