MU bị "chững" vụ Alex Telles khi Porto ra yêu sách khó

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 - 19:48
4 /5 của 3 đánh giá

MU vẫn chưa thể chắc chắn có được bản hợp đồng tiếp theo của mùa hè năm nay khi Porto đang yêu cầu đội chủ sân Old Trafford trả mức giá cao hơn cho Alex Telles.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau Donny Van De Beek, MU đang rất gấp rút để có được một bản hợp đồng tiếp theo trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng của để bổ sung cho đội hình chính.

Alex Telles đang là cái tên được nhắc đến trên các mặt báo khi hậu vệ trái của Porto được cho là tiến rất gần đến việc gia nhập sân Old Trafford để bổ sung cho vị trí mà Luke Shaw đang trấn giữ sau khi Quỷ đỏ đã thất bại trong thương vụ Sergio Reguilon.

Tường chừng như đây sẽ là một thương vụ đàm phán thuận lợi cho MU thế nhưng bất ngờ vừa xảy ra khi Porto bất ngờ ra yêu sách cho đội bóng chủ sân Old Trafford. Cụ thể, đại diện của Bồ Đào Nha muốn có một mức giá cao hơn cho hậu vệ người Brazil.

MU vẫn chưa thể có được Alex Telles

Theo những thông tin từ trang Correio de Manha, Porto đã nâng cao yêu cầu để chuyển nhượng hậu vệ Alex Telles do những ràng buộc trước đó với Galatasaray. 

Cụ thể, đại diện của Bồ Đào Nha vẫn còn nợ Galatasaray một khoản tiền là 10% phí chuyển nhượng sau này của Alex Telles (điều khoản bán chịu giữa hai đội) và bên cạnh đó là một khoản phí cho siêu cò Jorge Mendes nếu thương vụ này thành công và vì vậy, nếu giữ nguyên mức giá hiện tại là 18 triệu bảng, lợi nhuận của Porto trong thương vụ này sẽ giảm.

MU đang gặp khó trong thương vụ Alex Telles khi Porto tăng giá bán

Mức giá mới mà Porto đưa ra là 27 triệu euro, đồng nghĩa với 24.7 triệu bảng và con số này chưa biết có làm cho các đại diện của MU cảm thấy băn khoăn hay không.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn do Covid-19, bất kỳ một đội bóng nào cũng sẽ gặp khó khăn về mức tài chính và ngay cả MU cũng vậy.

Theo một con số thống kê, MU là đội bóng chịu lỗ nhiều nhất so với các CLB còn lại tại Premier League mùa giải năm nay khi không có các khán giả vào sân. Số tiền lỗ của MU lên tới 140 triệu bảng và sẽ còn tăng thêm nếu như không có gì thay đổi ở thời gian tới.

Quốc Khánh

Manchester United FC Porto Alex Telles

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết