Modric để lại hình ảnh đẹp trong lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 09:21
5 /5 của 1 đánh giá

Phát biểu trong lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019, tiền vệ Luka Modric đã dành sự tôn trọng lớn dành cho người đồng nghiệp Lionel Messi – người chiến thắng ở danh hiệu cao quý nói trên.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Như đã đưa tin, lễ trao giải Quả bóng vàng thế giới năm 2019 vừa kết thúc ở Paris với chiến thắng thuộc về Lionel Messi. Siêu sao người Argentina xuất sắc đánh bại Virgil Van Dijk và Cristiano Ronaldo để bước lên bục vinh quang cá nhân cao nhất. Đây cũng là danh hiệu bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp của siêu sao người Argentina. Chưa có cầu thủ nào trong lịch sử làm được điều tương tự giống M10.

Modric để lại hình ảnh đẹp trong lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019

Trong buổi lễ trao giải, hình ảnh đáng chú ý nhất là việc Luka Modric, chủ nhân Quả bóng vàng 2018 ra trao lại Quả bóng vàng 2019 cho Lionel Messi. Hình ảnh này mang rất nhiều ý nghĩa. Rằng không chỉ trao lại bóng vàng, Modric còn gửi 1 thông điệp đến kình địch của mình ở cấp CLB.

“Thật là một niềm tự hào khi được góp mặt tại gala, và trao phần thưởng cho Lionel Messi, người xứng đáng giành chiến thắng”, Modric nói trong lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019.

“Việc ban tổ chức để tôi trao giải thưởng cho chủ nhân Quả bóng Vàng là một vinh dự lớn đối với cá nhân tôi. Tôi ở đây vì sự tôn trọng trong bóng đá, đó là lý do tôi chúc mừng cậu ấy và trao giải thưởng lại cho cậu ấy.”

Modric dành sự tôn trọng cho Messi

Modric cũng nhắc khéo về sự vắng mặt của Ronaldo ở buổi lễ này dù biết trước rằng bản thân không thể chiến thắng ở danh hiệu nói trên: “Trong bóng đá luôn có sự tôn trọng lẫn nhau. Khi không chiến thắng, bạn vẫn phải tới đây để bày tỏ sự tôn trọng, cũng như chúc mừng người chiến thắng. Điều đó giải thích tại sao tôi có mặt trong gala Quả bóng Vàng 2019. Tôi ở đây để bày tỏ sự tôn trọng. Chỉ vậy thôi”

Việc giành được QBV 2019 đã giúp cho Messi có được lần thứ 6 giành danh hiệu cao quý này, qua đó biến anh thành cầu thủ sở hữu nhiều quả bóng vàng nhất thế giới. Cụ thể, M10 giành quả bóng vàng vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2019. Trước đó, kỷ lục này thuộc về chính El Pulga và Cristiano Ronaldo khi 2 người đều có được 5 quả bóng vàng.

Phong Trần

Lionel Messi Luka Modric

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Bruno Fernandes lo sợ một điều cho MU khi Ngoại hạng Anh trở lại

03-06-2020

Tiền vệ Bruno Fernandes khẳng định việc Ngoại hạng Anh trở lại đồng nghĩa với việc khó khăn sẽ đến với MU trong 9 trận đấu còn lại. Theo đó chân sút người Bồ Đào Nha cho rằng giờ đây đội bóng của anh cần phải thay đổi liên tục nếu không muốn bị bắt bài.