Messi và Suarez cắt ngắn kỳ nghỉ, chuẩn bị đại chiến với Arsenal

Thứ Bảy, ngày 27/07/2019 - 11:57
5 /5 của 1 đánh giá

Lionel Messi và Luis Suarez đã cắt ngắn kỳ nghỉ của mình và trở lại Barcelona. Cả 2 cầu thủ này sẽ tập trung cùng toàn đội để chuẩn bị cho trận đấu với Arsenal tại Joan Gamper Cup diễn ra vào ngày 4/8.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Messi, Suarez, Arturo Vidal, Philippe Coutinho và Arthur Melo là những cầu thủ tham dự Copa America 2019 với ĐTQG và được bố trí cho phép nghỉ Hè muộn. Tất cả đang trong kỳ nghỉ của mình thế nhưng Suarez và Messi là 2 cầu thủ cắt ngắn kỳ nghỉ của mình và trở lại Barcelona.

Messi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình

Suarez trở lại tập luyện tại trung tâm đào tạo của câu lạc bộ vào thứ Sáu và sẽ gia nhập đội vào ngày 31/7. Trong khi đó Messi cũng đã có mặt tại Barcelona vào ngày 26/7 tuy nhiên anh được phép nghỉ ngơi thêm và tập trung vào tuần đầu tiên của tháng 8.

Những cầu thủ còn lại dự kiến ​​sẽ tái hợp với toàn đội trước khi họ đối đầu với Arsenal vào ngày 4/8 tại Joan Gamper Cup. Hiện tại Barcelona đang có mặt tại Nhật Bản và chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Vissel Kobe vào 16h00 ngày 27/7 theo giờ Việt Nam. Thầy trò HLV Valverde sẽ lập tức trở về thành phố Barcelona để chuẩn bị cho trận đại chiến Arsenal.

Messi và Suarez cắt ngắn kỳ nghỉ, chuẩn bị đại chiến với Arsenal

Sau đó Barcelona sẽ lên đường sang Mỹ vào ngày 5/8 tham dự giải đấu mang tên La Liga Serie A Cup gồm 2 màn thư hùng với Napoli ở Miami vào ngày 7/8 và Detroit ngày 10/8.

Cả Messi và Suarez đều không tham gia chuyến du đấu của câu lạc bộ tại Mỹ mùa hè năm ngoái vì phải dành thời gian cho World Cup 2018 diễn ra trên đất Nga.

Phong Trần

Arsenal FC FC Barcelona Lionel Messi Luis Suarez

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết