“Messi Thái” mạnh miệng tuyên bố hạ Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 - 15:59
5 /5 của 1 đánh giá

“Messi Thái” Chanathip Songkrasin mạnh miệng tuyên bố đội tuyển Thái Lan sẽ đánh bại UAE, Việt Nam và những đối thủ còn lại tại vòng loại World Cup 2022.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Những lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển Việt Nam đến bảng G vòng loại World Cup 2022 với các đối thủ Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE.

Đây là một bảng đấu khó lường bởi các đối thủ đều đã quá quen thuộc khi cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á. 

Trong 4 đối thủ trên, Thái Lan chính là cái tên có nhiều duyên nợ nhất với bóng đá Việt Nam. Và trước khi vòng loại World Cup khởi tranh, ngôi sao số 1 của Thái Lan, Chanathip Songkrasin đã có những phát biểu đầy tự tin.

"Messi Thái"
“Messi Thái” quyết tâm đánh bại tất cả các đội tuyển ở bảng G

Theo đó, “Messi Thái” đã tuyên bố sẽ đặt mục tiêu đánh bại tất cả các đối thủ và giành ngôi nhất bảng cùng Thái Lan:

“Mục tiêu của tôi là giúp đội tuyển Thái Lan độc chiếm ngôi đầu bảng G để giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Tôi muốn giành chiến thắng tất cả các trận đấu của bảng này”.

Thái Lan
Thái Lan sẽ có trận ra quân gặp Việt Nam vào ngày 5/9

Chanathip được coi là nhân tố quan trọng nhất trong lối chơi của đội tuyển Thái Lan dưới triều đại của HLV Akira Nishino, bên cạnh 2 người đồng đội cũng đang thi đấu tại J-League 1 là Theerathon Bunmathan và Thitiphan Puangjan.

Thái Lan sẽ có trận ra quân tại vòng loại World Cup 2022 với đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/9. Và chắc chắn đó sẽ là một trận đấu rất đáng được chờ đợi.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết