Máy xe thì không thể thiếu bugi, còn Tuấn Anh sẽ không thể thiếu Hùng Dũng

Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 - 14:26
5 /5 của 1 đánh giá

Điềm tĩnh, dẻo dai, và hơn hết là luôn rất lăn xả, Đỗ Hùng Dũng có lẽ là đối tác mà thầy Park nên bố trí lâu dài để cặp cùng Tuấn Anh.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Đã từng có lúc người ta mơ mộng về một cặp tiền vệ Xuân Trường và Tuấn Anh, nhưng thực tế thì từ ngày Tuấn Anh trở lại cùng tuyển quốc gia, cái tên Đỗ Hùng Dũng vẫn luôn thường là người đá cặp cùng chàng trai quê lúa Thái Bình. 

Một mẫu pivot đủ kĩ năng lẫn tài năng để giúp cho Tuấn Anh có thêm không gian chơi bóng, điều phối bóng, và “làm xiếc” với quả bóng. Các dòng tít hay nhất và đẹp nhất sẽ dành cho những cái tên chơi bóng bẩy hơn, được lên hình nhiều hơn, nhưng đừng quên tên Dũng. 

Không có sự năng nổ và xông xáo của Dũng, chắc chắn Tuấn Anh sẽ phải hoạt động nhiều hơn rất nhiều. Không có cái điềm tĩnh của Dũng, những đường lên bóng của Việt Nam sẽ gãy vụn ngay từ bước triển khai đầu tiên. Và nếu chẳng có Hùng Dũng, tuyến giữa Việt Nam chắc gì đã chơi hay đến thế trước người Mã. 

Tuấn Anh sẽ không thể thiếu Hùng Dũng

Summareh đã phải lui về tận vòng tròn giữa sân hỗ trợ kéo bóng cũng bởi vì Hùng Dũng quá giỏi giữ bóng lẫn đoạt bóng. Chưa kể là anh chàng Matthew Davies của đội bạn có muốn leo biên cũng không thể vì vừa bận kèm Văn Toàn và vừa bận phải đối đầu với vòng vây do Hùng Dũng và Văn Hậu giăng ra. 

Đó là một trận thắng mà Việt Nam quá hoàn hảo về nhiều mặt, và để ngồi nói về nó, chắc là sẽ chẳng bao giờ là hết. 

Song, trong một cái tập thể xuất sắc và trọn vẹn ở rất nhiều khía cạnh, Đỗ Hùng Dũng vẫn có cái chất chấm phá riêng để người ta phải nhớ về anh. Một sự điềm tĩnh mà không nhiều người sẽ có được. Mà như đã nói ở trên, máy xe sẽ không thể thiếu bugi, còn Tuấn Anh chắc sẽ không thể chơi hay như thế mà không có Hùng Dũng cặp bên. 

Xem thêm video:

Khương Teddy

Đỗ Hùng Dũng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Quang Hải và cái giá của sự nổi tiếng

24-06-2020

Sự việc những tin nhắn của Quang Hải bị lộ ra ngoài từ chuyện của một cá nhân đã trở thành đề tài hot được cả cộng đồng bàn sôi nổi hai hôm nay. Đúng là nổi tiếng không phải là điều dễ chịu gì.

Quang Hải: Hãy ra sân và lại làm siêu anh hùng!

24-06-2020

Bỏ lại sau lưng những chỉ trích và nghi ngờ sau khi cuộc sống riêng tư bị “tấn công”, giờ là lúc để Quang Hải ra sân, tỏa sáng đồng thời lại tiếp tục đóng vai diễn của một siêu anh hùng với những kỷ năng xử lý thượng thừa.

Messi sinh nhật tuổi 33: Khi giới hạn sinh ra là để phá vỡ

24-06-2020

Ngày 24/6/1987, tại thành phố Rosario xinh đẹp ở Argentina, một cậu bé với cái tên Lionel Messi được sinh ra. 33 năm sau ngày ấy, cậu bé lớn lên từ nơi đấy giờ đã vươn mình trở thành ngôi sao tầm cỡ thế giới, người đi phá vỡ mọi giới hạn trong làng túc cầu…