Mất siêu tiền đạo, ĐT Thái Lan gặp khó trước Việt Nam tại đại chiến

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 - 16:29
5 /5 của 1 đánh giá

Với việc loại bỏ tiền đạo Teerasil Dangda, ĐT Thái Lan sẽ chỉ có 2 tiền đạo là Chananan Pombuppha và Supachai Jaided.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Nhìn vào danh sách sơ bộ của ĐT Thái Lan được Akira Nishino tuyển chọn, chỉ có đúng 2 tiền đạo là Chananan Pombuppha và Supachai Jaided. Đây là một sự bất ngờ với đông đảo các cổ động viên bóng đá xứ ở Chùa Vàng.

Một trong những cái tên đáng chú ý trên hàng công của Thái Lan đó là Teerasil Dangda lại không có trong danh sách này.

Teerasil Dangda không có tên trong danh sách triệu tập sơ bộ của ĐT Thái Lan

Trên thực tế, quyết định của HLV Nishino là khá đúng đắn, nhất là khi Dangda lại đang không có được phong độ cao trong thời gian gần đây ở giải vô địch quốc gia Thái Lan. Cho đến thời điểm hiện tại, Dangda mới chỉ có được 4 bàn thắng tại Thai League 2019.

Lần gần nhất mà Dangda có được niềm vui ăn mừng bàn thắng đã là vào ngày 7/7, ở trận thắng 3-2 của đội nhà trước Bangkok United.

HLV Nishino đang có ý định làm mới hàng công của ĐT Thái Lan, đầu tiên là ở chiến dịch vòng loại World Cup Châu Á 2022 tới đây.

HLV Nishino đang có ý định làm mới hàng công của ĐT Thái Lan

Đây  là một thông tin tích cực với đội tuyển Việt Nam ở 2 trận đại chiến sắp tới với đối thủ truyền kiếp này vào tháng 9 sắp tới. Hàng thủ của đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo đang gặp vấn đề về lực lượng khi bộ đôi Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu đang gặp chấn thương và nhiều khả năng không thể trở lại kịp để hội quân cùng các đồng đội.

Quốc Khánh

Bình luận bài viết