Manchester United sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho Lukaku

Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 - 09:37
5 /5 của 1 đánh giá

Đội bóng thành Manchester đang sẵn sàng lắng nghe bất kỳ những lời đề nghị nào về trường hợp của Romelu Lukaku trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới nếu như mức giá được đưa ra là hợp lý.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Tuần trăng mật với Ole Gunnar Solskjaer đã kết thúc, sau những chiến thắng liên tiếp là một chuỗi trận đáng thất vọng. Chiến lược gia người Na Uy hiểu rằng chỉ có việc cải tổ đội hình mới có thể giúp cho đội bóng đạt được những mục tiêu trong những năm tiếp theo.

Mới đây theo những thông tin từ báo chí Anh, đội bóng thành Manchester đang sẵn sàng lắng nghe bất kỳ những lời đề nghị nào dành cho tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku nếu nhận được một mức phí chuyển nhượng hợp lý.

Man United sẵn sàng bán đi Romelu Lukaku

Việc để Lukaku ra đi cũng là một trong những phương án để “dọn chỗ” cho những tiền đạo xuất sắc hơn đến với sân Old Trafford vào mùa hè.

Hiện tại, có 3 đội bóng đang theo đuổi tiền đạo mang áo số 9 của Manchester United đó là Inter Milan, Bayern Munich và Paris Saint Germain.

Federico Pastorello, người đại diện của Lukaku cho biết, tương lai của thân chủ của ông đang rất mở, một bước đi đến với Italia có thể sẽ phù hợp với Lukaku khi chính tiền đạo này hồi tháng 10 năm ngoái đã từng đề cập đến việc chuyển đến Serie A thi đấu.

Người đại diện của Lukaku cho biết tiền đạo này từng bày tỏ mong muốn sang Italia thi đấu

Mùa giải năm nay vị trí tiền đạo cắm ở MU thường xuyên thuộc về Marcus Rashford. Tiền đạo người Anh thi đấu rất hiệu quả mỗi khi được đá cao nhất trên hàng công còn Lukaku lại tỏ ra quá mờ nhạt. Nếu như không thể cải thiện được phong độ từ giờ cho đến cuối mùa, khả năng Lukaku ra đi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạch Kim

Manchester United Romelu Lukaku

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết