Mắc sai lầm sơ đẳng, Courtois vẫn tự tin khẳng định mình là thủ thành hàng đầu thế giới

Thibaut Courtois vẫn cho rằng mình là thủ thành hàng đầu thế giới bất chấp việc vừa mắc sai lầm sơ đẳng khiến Bỉ suýt ôm hận trước ĐT Nga.

Xem thêm:

Thibaut Courtois đang thực sự trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ gì. Sau khi bị HLV Zinedine Zidane “tống khứ” lên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho thủ thành kỳ cựu Keylor Navas, Courtois trở về đội tuyển và mắc sai lầm sơ đẳng trong trận đấu với ĐT Nga.

Courtois đã mắc sai lầm sơ đẳng trong trận đấu với Nga

Sai lầm của thủ môn Real Madrid đang khiến anh phải nhận rất nhiều chỉ trích bởi với đẳng cấp vốn có của mình, việc mắc sai lầm như vậy là rất khó chấp nhận. Thế nhưng thủ thành người Bỉ cũng không phải dạng vừa, anh đã ngay lập tức lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích của giới mộ điệu.

“Tôi vẫn coi mình là một trong những thủ môn giỏi nhất, mặc dù báo chí muốn giết tôi. Tôi cảm thấy rất mạnh mẽ trước những áp lực. Tôi bình tĩnh vì tôi cho rằng mình vẫn đang tập luyện và duy trì sự nỗ lực cao nhất”. Courtois chia sẻ.

Anh vẫn cho rằng mình là thủ môn hàng đầu

“Tôi đã mắc sai lầm trước Nga, nhưng bất kỳ thủ môn nào cũng từng mắc sai lầm, ngay cả với những người tốt nhất. Điều quan trọng nhất là chúng tôi vẫn giành được chiến thắng. Tôi vẫn đang bình tĩnh và tự tin, tôi chấp nhận đối mặt với những thử thách và áp lực”. Cựu sao Chelsea tỏ ra rất tự tin.

Sau trận đấu với ĐT Nga, Courtois nhiều khả năng vẫn sẽ được tin tưởng cho trận đấu với đảo Síp vào ngày 25 tới.

Gia Long
Bình luận

Cùng chuyên mục

Không có video! Vui lòng tìm kiếm những video khác!