Loạt ảnh góc nghiêng thần thánh của nữ 9x quê Hải Dương

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 - 20:40
5.0 /5 của 1 đánh giá

Dương Dung – cô nàng sở hữu góc mặt nghiêng mà mỗi khi chụp ảnh đều khiến cho gương mặt được tôn lên hơn nhiều.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Không thể phủ nhận ngoài nước da trắng hoàn hảo, gương mặt với đường nét thanh thoát, cao sang thì vẫn còn một điểm trên khuôn mặt của các người đẹp khiến công chúng không thể nào cưỡng nổi mỗi khi ngắm nhìn đó là góc mặt nghiêng.

Dương Dung – cô nàng sở hữu góc mặt nghiêng mà mỗi khi chụp ảnh đều khiến cho gương mặt được tôn lên hơn nhiều.

Góc nghiêng thần thánh của Dương Dung

Cô bạn luôn biết tận dụng góc chụp ảnh này cũng khiến cho bản thân có những bức ảnh xuất thần đến mức nhìn qua một lần cũng phải đắm say.

9x sở hữu vẻ đẹp mộng mơ

Dương Dung tên thật là Dương Thị Dung. Cô bạn sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nhưng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Mokpo miền Nam Hàn Quốc.

Cô bạn hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc

Cô bạn sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhưng bản thân 9x thú nhận tính cách của mình lại không hề như vậy. Dung khá hòa đồng, có thể bắt chuyện với hầu hết mọi người và chẳng muốn bất hòa với ai. Chính vì vậy, cùng với nhan sắc thu hút, cô bạn được cộng đồng mạng biết biết đến.

Dương Dung cũng là một người rất yêu thích thể thao. Môn thể thao cô bạn yêu thích nhất là cầu lông. Ngoài ra, Dung cũng là một fan hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ở những giải đấu lớn có các đội tuyển Việt Nam tham dự, 9x đều theo dõi và ủng hộ.

Xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Dương Dung:

Phong Trần

Bình luận bài viết

Bỏng mắt với loạt ảnh quyến rũ của người đẹp Anh Thư

16-03-2020

Võ Trần Anh Thư được mọi người biết đến với hình ảnh một cô gái sexy, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng. Để có được một thân hình lý tưởng như vậy, cô bạn phải dành nhiều thời gian cho các hoạt động thể thao.