Lộ diện 2 cái tên đầu tiên rời SLNA sau khi mùa giải kết thúc

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 - 11:46
5 /5 của 1 đánh giá

Mùa giải V-League 2019 chưa khép lại nhưng 2 cầu thủ của Sông Lam Nghệ An đã đạt được thỏa thuận gia nhập đội bóng mới.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau khi V-League 2019 khép lại sẽ có đến 11 cầu thủ Sông Lam Nghệ An đáo hạn hợp đồng. Và trong bối cảnh lãnh đạo CLB chưa giải quyết được bài toán tài chính thì nhiều cầu thủ xứ Nghệ đang dần tìm cho mình một bến đỗ mới.

Và 2 trong số đó là Trần Đình Hoàng và Võ Ngọc Toàn đã nhanh chóng đạt thỏa thuận để chuyển tới một đội bóng mới từ mùa giải 2020.

Điểm đến của họ sẽ là SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức. Rời đi theo diện tự do, cả hai không khiến CLB mới trả phí chuyển nhượng. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được khoản lót tay không dưới 1 tỷ đồng/ năm kèm hợp đồng dài hạn.

Ngọc Toàn sẽ rời SLNA để đến SHB.Đà Nẵng

Mùa này, thành phần thi đấu của SHB. Đà Nẵng cũng có hai cầu thủ gốc Nghệ gồm Âu Văn Hoàn và Phạm Mạnh Hùng. Tuy nhiên cả hai đều ít được sử dụng và nhiều khả năng bị thanh lý sớm.

Việc Đình Hoàng và Ngọc Toàn nói lời chia tay sẽ là tổn thất không nhỏ với Sông Lam Nghệ An.

Mùa giải năm nay, bộ đôi này đã thi đấu lần lượt 24 và 25 trận cho đội bóng thành Vinh và là nhân tố rất quan trọng.

Đến thời điểm hiện tại Sông Lam Nghệ An vẫn chưa tìm được nhà tài trợ cho mùa giải năm sau nên 14 cầu thủ trong diện hết hạn hợp đồng buộc phải tìm kiếm bến đỗ mới.

Chắc chắn trong thời gian tới đây, sẽ còn những cầu thủ tiếp theo rời Sông Lam Nghệ An. Và đó quả thực là một điều đáng buồn với đội bóng thành Vinh.

An Phiêu

 

Sông Lam Nghệ An

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết