Liverpool phẫn nộ vì cách làm việc của FIFA

Thứ Tư, ngày 24/07/2019 - 11:28
5 /5 của 1 đánh giá

Ban lãnh đạo đội bóng vùng Merseyside đang tỏ ra khá khó chịu khi FIFA đã không thể đưa ra một kế hoạch cụ thể cho The Kop về lịch thi đấu FIFA Club World Cup vào tháng 12 tới.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Với việc là nhà vô địch UEFA Champions League mùa giải trước, Liverpool sẽ là đại diện của Châu Âu tham dự FIFA Club World Cup năm nay. Thế nhưng, mọi việc vẫn đang rất mông lung với đội chủ sân Anfield khi FIFA vẫn chưa liên lạc để thông báo về kế hoạch cụ thể cho giải đấu diễn ra vào tháng 12 tới.

FIFA Club World Cup năm nay được biết sẽ diễn ra tại Qatar vào ngày 11 tháng 12 và trận chung kết sẽ được tổ chức sau đó 11 ngày. Với việc là đội bóng vô địch UEFA Champions League, Liverpool sẽ được bắt đầu giải đấu từ trận bán kết.

Liverpool sẽ tham dự FIFA Club World Cup từ vòng bán kết với tư cách là đại diện Châu Âu

Khi lên đường sang Doha – Qatar để tham dự FIFA Club World Cup, trận đấu của Liverpool ở Premier League với West Ham sẽ phải rời sang một ngày khác.

Liverpool được cho là sẽ nhận được những sự hỗ trợ từ FIFA để tránh tối đa những bất trắc có thể xảy ra, và cả những thông tin trước khi tham gia giải đấu như việc sẽ mang những cầu thủ nào đến tham dự và sẽ di chuyển sang Qatar vào thời điểm nào.

Với việc hiện tại vẫn chưa có những thông tin nào đến từ FIFA, The Kop đang rất lo lắng về việc sẽ xảy ra những sự hỗn loạn về lịch thi đấu tại Premier League cũng như các giải đấu cúp quốc nội.

Đội bóng vùng Merseyside vẫn chưa nhận được thông báo từ FIFA

Cho dù vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi FIFA Club World Cup được tổ chức, thế nhưng việc chậm trễ về mặt thời gian này đã làm cho ban lãnh đạo của đội bóng vùng Merseyside gặp khó khăn trong việc sắp xếp. Trong vòng 1 tháng tới, FIFA cần phải làm rõ lịch trình với đại diện nước Anh trước khi thời gian khởi tranh đang cận kề.

Mi Na

Liverpool

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết