Link xem trực tiếp Hà Nội vs Cần Thơ 19h15 ngày 11/9

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 - 18:15
5 /5 của 2 đánh giá

Link xem trực tiếp trận Hà Nội vs Cần Thơ lúc 19h15 ngày 11/9 ở tứ kết Cúp Quốc gia mùa giải 2020. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Link xem trực tiếp trận Hà Nội vs Cần Thơ lúc 19h15 ngày 11/9 ở tứ kết Cúp Quốc gia mùa giải 2020. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Tương quan lực lượng trước trận Hà Nội vs Cần Thơ

Trận đấu với Cần Thơ dĩ nhiên là không mấy khó khăn khi đối thủ đang lẹt đẹt ở cuối BXH giải hạng Nhất. Vậy nên một phần vì chênh lệch đẳng cấp, phần còn lại vì đối thủ không còn tâm trí để đi sâu ở Cúp Quốc Gia nên chắc chắn Hà Nội sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Vấn đề là họ thắng bao nhiêu và khả năng Văn Hậu ra sân có khả thi không. Thực tế thì sau thời gian dài sang Hà Lan “du học”, Văn Hậu đã trở về với nền tảng thể lực ấn tượng hơn trước rất nhiều. Có lẽ đó là một sự tiến bộ mà Hà Nội FC được hưởng lợi từ hậu vệ 21 tuổi này.

Tuy vậy, hung tin đã đến với Hà Nội và Văn Hậu khi các bác sĩ xác nhận hậu vệ này gặp đa chấn thương ở đầu gối phải với nhiều tổn thương đan xen nhau. Với vết đau khá nặng này, Văn Hậu sẽ không thể thi đấu ở Cúp Quốc gia cùng với đội Hà Nội trong trận gặp Cần Thơ và thời gian tới một khi Hà Nội đi tiếp.

Và nhiều khả năng, hậu vệ người Thái Bình cũng sẽ vắng mặt trong vài vòng đấu đầu tiên khi giai đoạn còn lại bắt đầu. V.League 2020 dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 9 với vòng 12 của giai đoạn 1.

Không loại trừ khả năng mùa giải 2020 cũng đã sớm khép lại với Văn Hậu. Nhiều khả năng do luyện tập ép cơ nên Văn Hậu bị quá tải, dẫn đến các vết đau trên. Điều đó khiến Hà Nội tiếp tục gặp khủng hoảng về mặt nhân sự. Đội bóng thủ đô đã không có sự phục vụ của bộ đôi trung vệ trụ cột là Đình TrọngDuy Mạnh vì những chấn thương nghiêm trọng. Hôm nay, chắc chắn họ lại phải sử dụng đội hình chắp vá khi tiếp Cần Thơ.

Đội hình dự kiến trận Hà Nội vs Cần Thơ

+ Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Toàn, Văn Dũng, Văn Quyết, Đức Huy, Thái Quý, Văn Đại, Minh Dĩ, Quang Hải.

+ Cần Thơ: Lương Văn Nhàn, Thanh Hải, Thành Lộc, Tấn Đạt, Thanh Đức, Minh Khoa, Tăng Tuấn, Trung Anh, Đinh Hoàng Max, Tấn Hùng, Đức Thịnh.

Link xem trực tiếp Hà Nội vs Cần Thơ 19h15 ngày 11/9

Trận cầu Hà Nội vs Cần Thơ diễn ra lúc 19h15 ngày 11/9 được trực tiếp trên kênh K+, Bóng đá TV, SSPORT. Tuy nhiên, để phục vụ quý độc giả xem online trận đấu, bongda365 xin trân trọng giới thiệu các link sẽ phát trực tiếp miễn phí trận đấu này.

 http://tructuyenbongda.info/tran-dau/truc-tiep-ha-noi-fc-vs-can-tho-23448209

Cúp quốc gia Việt Nam Hà Nội FC XSKT Can Tho

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết