Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bình Dương 17h00 ngày 17/6

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 - 16:00
5 /5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp trận Quảng Nam vs Bình Dương lúc 17h00 ngày 17/6 ở vòng 5 V.League mùa giải 2020. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Link xem trực tiếp trận Quảng Nam vs Bình Dương lúc 17h00 ngày 17/6 ở vòng 5 V.League mùa giải 2020. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Tương quan lực lượng trước trận Quảng Nam vs Bình Dương

Hai đội bước vào vòng 5 với những tâm trạng khác nhau. Nếu như Bình Dương đã chấm dứt chuỗi trận kém cỏi bằng cơn mưa bàn thắng nã vào lưới Hải Phòng thì Quảng Nam cũng góp phần tạo nên một trận cầu mưa bàn thắng khác, nhưng tiếc là họ lại trở thành nạn nhân. Vòng trước, đội bóng đất Quảng thua muối mặt 1-6 trên sân của người hàng xóm SHB Đà Nẵng để thiết lập nên trận cầu nhiều bàn thắng nhất từ đầu mùa này.

Với Bình Dương, họ không chỉ chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng mà những mũi công của Bình Dương cũng đã khai hỏ. Hôm đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có bàn đầu tiên sau chuỗi trận tịt ngòi. Tính từ đầu mùa thì hai đội bóng cũng đang đi theo hai hướng khác nhau. Sau vòng 4, Bình Dương có 7 điểm và chỉ cách vị trí đầu bảng V.League 2020 đúng 1 điểm còn với 4 điểm thì Quảng Nam chỉ hơn đội cuối bảng khoảng cách bằng một chiến thắng.

Số phận của cả hai là trái ngược, nhưng quyết tâm giành thắng lợi thì hoàn toàn giống nhau. Quảng Nam có lợi thế sân nhà, điều đã giúp họ giành được rất nhiều điểm số và trụ hạng thành công ở mùa giải trước. Trong khi đó hễ cứ làm khách là Bình Dương lại đánh mất mình. Từ đầu mùa nếu tính cả các trận giao hữu thì Bình Dương chưa thắng lần nào khi xa nhà, thậm chí họ còn không ghi nổi bàn thắng nào. Trận đấu hôm nay là cơ hội để Bình Dương “chữa” căn bệnh nhớ nhà của họ.

Hôm nay, Tấn Sinh, Huy Hùng để ngỏ khả năng ra sân và điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của đội chủ nhà. Hy vọng họ có thể tận dụng sức mạnh cổ vũ từ khán giả nhà để giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến trận Quảng Nam vs Bình Dương

+ Quảng Nam FC: Văn Cường, Viết Tú, Hữu Phước, Thanh Trung, Jose Paulo, Như Tuấn, Minh Tuấn, Kebe, Santos Rocha, Hồng Sơn, Anh Hùng.

+ Bình Dương: Đức Cường, Thiện Đức, Tấn Tài, Trọng Huy, Thanh Long, Gustavo, Duy Khánh, Toure Youssouf, Tiến Linh, Văn Vũ, Rabo Ali

Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bình Dương 17h00 ngày 17/6

Trận cầu Quảng Nam vs Bình Dương diễn ra lúc 17h00 ngày 17/6 được trực tiếp trên kênh Bóng đá TV và Thể thao TV. Tuy nhiên, để phục vụ quý độc giả xem online trận đấu, bongda365 xin trân trọng giới thiệu các link sẽ phát trực tiếp miễn phí trận đấu này.

http://tructuyenbongda.info/tran-dau/truc-tiep-quang-nam-vs-b-binh-duong-22044787

V-League Becamex Bình Dương Quảng Nam FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết