Link xem trực tiếp Hà Nội vs TP. Hồ Chí Minh 19h15 ngày 16/9

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 - 18:15
5 /5 của 1 đánh giá

Link xem trực tiếp trận Hà Nội vs TP. Hồ Chí Minh lúc 19h15 ngày 16/9 ở bán kết Cúp Quốc gia mùa giải 2020. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Link xem trực tiếp trận Hà Nội vs TP. Hồ Chí Minh lúc 19h15 ngày 16/9 ở bán kết Cúp Quốc gia mùa giải 2020. Các bạn click vào link dưới để xem trận đấu.

Tương quan lực lượng trước trận Hà Nội vs TP. Hồ Chí Minh

Mùa giải năm ngoái, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội FC được xem là đối trọng lớn nhất ở cả V.League lẫn Cúp QG. Nhưng khi Hà Nội FC thăng hoa trên hai đấu trường thì TP. Hồ Chí Minh lại có phần hụt hơi. Để rồi sang mùa này, họ đã đầu tư rầm rộ với hàng loạt tên tuổi lớn. Thậm chí có giai đoạn TP. Hồ Chí Minh còn tính mời Lee Nguyễn sang khoác áo.

Trên thực tế, năm nay TP. Hồ Chí Minh có phần lấn lướt so với một Hà Nội bị chấn thương hoành hành. Bỏ lại những năm tháng hụt hơi trước Hà Nội ở giai đoạn mang tính quyết định, giờ là lúc TP. Hồ Chí Minh phải vượt lên để chứng tỏ tham vọng, trước mắt là trong trận bán kết Cúp QG hôm nay.

Đó cũng là cơ hội để TP. Hồ Chí Minh trả món nợ thua thua Hà Nội với tỷ số đậm 0-3 mùa trước, thất bại đã khiến cho mọi nỗ lực có thành tích của đội bóng này tan thành mây khói.

Hôm nay, cặp tiền đạo hàng hiệu, có giá “1 triệu USD” là Ortiz và Rodriguez sẽ được ra mắt khi hai đội không phải “chấp Tây” như khi gặp các CLB hạng dưới nữa, đó là tiền đề để hy vọng vào một trận đấu tưng bừng.

Phải nói rằng, TP. Hồ Chí Minh nuôi tham vọng lớn cỡ nào mới quyết định chi mạnh đến như vậy. Bây giờ, AFC Cup 2020 bị hủy nên họ chỉ còn tập trung mặt trận Cúp QG và V.League. Và đó là nỗi lo của Hà Nội, đội vốn vẫn chưa có lực lượng mạnh nhất khi Duy Mạnh, Đình Trọng rồi mới nhất là Văn Hậu dính chấn thương.

Kể cả khi không có cặp tiền đạo đẳng cấp Ortiz - Rodriguez thì Hà Nội cũng đã e sợ TP. Hồ Chí Minh, nói gì đội khách hôm nay sẽ tung ra hàng công mạnh. Chỉ có điều, họ sẽ mất Huy Toàn và Công Phượng.

Hãy chờ xem cặp tiền đạo đẳng cấp Ortiz – Rodriguez sẽ làm gì để mang lại thắng lợi cho đại diện miền nam?

Đội hình dự kiến trận Hà Nội vs TP. Hồ Chí Minh

+ Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Toàn, Văn Dũng, Văn Quyết, Đức Huy, Thái Quý, Văn Đại, Omar, Rimario.

+ TP. Hồ Chí Minh: Thành Thắng, Pape Diakite, Công Thành, Công Phượng, Tùng Quốc, Hữu Tuấn, Seo Yong Duk, Hoàng Thịnh, Rodriguez, Phi Sơn, Ortiz.

Link xem trực tiếp Hà Nội vs TP. Hồ Chí Minh 19h15 ngày 16/9

Trận cầu Hà Nội vs TP. Hồ Chí Minh diễn ra lúc 19h15 ngày 16/9 được trực tiếp trên kênh K+, Bóng đá TV, SSPORT. Tuy nhiên, để phục vụ quý độc giả xem online trận đấu, bongda365 xin trân trọng giới thiệu các link sẽ phát trực tiếp miễn phí trận đấu này.

http://tructuyenbongda.info/tran-dau/truc-tiep-ha-noi-fc-vs-ho-chi-minh-23576771

Cúp quốc gia Việt Nam CLB TP Hồ Chí Minh Hà Nội FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết