Lịch thi đấu Sea Games 30 ngày 9/12 của Đoàn thể thao Việt Nam

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 - 07:00
5 /5 của 1 đánh giá

Lịch thi đấu Sea Games hôm nay 9/12 đã được Bongda365.com cập nhật chi tiết. Bên cạnh đó, những diễn biến mới nhất của tất cả các môn thể thao đều được chúng ta cung cấp một cách nhanh và chính xác nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tối qua, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chính thức bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng Sea Games sau khi hạ gục Thái Lan. Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công của  thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Quay trở lại mới những diễn biến ở các môn thi khác. Tại môn bóng rổ, chúng ta sẽ bước vào trận bán kết đối đầu Thái Lan. Nhiều môn thể thao khác như Boxing, Aerobic hay Điền kinh cũng bước vào những vòng đấu cuối.

Dưới đây là lịch thi đấu Sea Games 30 ngày 9/12. Xin chúc các vận động viên có một ngày thi đấu thành công và tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 của Đoàn thể thao Việt Nam trên bảng tổng sắp huy chương.

Trường Giang

Bình luận bài viết

Nhìn Văn Lâm mới thấy chạnh lòng cho Bùi Tiến Dũng

25-09-2020

Đặng Văn Lâm thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ở Muangthong United và những kết quả tích cực đã đến ngay sau khi Thai League trở lại. Trong khi đó thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn đang mắc kẹt trong cái mác “người hùng Thường Châu”.