Lịch thi đấu ngày 02/12 của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 - 07:17
5 /5 của 1 đánh giá

Bongda365.com xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại ngày thi đấu chính thức thứ 2 của SEA Games 30 (2/12).

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ bước vào ngày thi đấu chính thức thứ hai tại SEA Games 30 với rất nhiều bộ môn được kỳ vọng giành huy chương.

Cụ thể, bao gồm Bóng rổ 3×3, thể dụng dục cụ, Tennis, Cử tạ, Wushu, Kurash, Pentaque, Cờ vua, Pencak Silat, Ba môn phối hợp, Bóng chuyền bãi biển, Đua xe đạp, Võ gậy.

Theo đó, các bộ môn Kurash, Cử tạ, Võ gậy, Xe đạp đổ đèo được nhận định sẽ có nhiều cơ hội đoạt HCV.

Môn cử tạ, lực sĩ Thạch Kim Tuấn là đại diện của Việt Nam tranh tài hạng cân 61kg nam. Trong khi đó, 2 nữ lực sĩ nữ Ngô Thị Quyên (49kg) và Nguyễn Thị Thuý (55kg) cũng sẽ bước vào tranh tài với nhiều cơ hội đoạt huy chương. Ở ngày thi đấu hôm qua, cử tạ cũng đã thi đấu thành công khi mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 2 HCV.

Thạch Kim Tuấn sẽ ra quân bảo vệ chiếc HCV SEA Games của mình
Thạch Kim Tuấn sẽ ra quân bảo vệ chiếc HCV SEA Games của mình

Môn wushu, võ sĩ Phạm Quốc Khánh đang tạm đứng thứ nhì nội dung nam đao và hôm nay sẽ tiếp tục tranh tài nội dung nam côn để tính huy chương. Ngoài ra, Xuân Hiệp sẽ tranh chung kết đao thuật. Trong khi đó, nội dung đối kháng sẽ đánh bán kết các hạng cân.

Trong lần đầu đưa vào thi đấu tại SEA Games, môn võ arnis đã giúp Việt Nam bội thu huy chương khi mang về 3 tấm HCV trong ngày thi đấu đầu tiên. Hôm nay, bộ môn này tiếp tục được kỳ vọng sẽ mang vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, với việc  giành 2 HCV ở ngày thi đấu đầu tiên, môn kurash cũng được kỳ vọng giành thêm HCV ở ngày thi đấu hôm nay.

Trước đó, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đoàn thể thao đoàn Việt Nam đã giành được 10 HCV, 12 HCB và 7 HCĐ, tạm xếp thứ hai toàn đoàn, sau chủ nhà Philippines.

Hi vọng, với ngày ra quân thuận lợi sẽ tiếp thêm động lực để các VĐV tiếp tục thi đấu thành công, mang về những tấm huy chương quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam.

Sau đây là lịch thi đấu chi tiết tất cả các môn của Đoàn Việt Nam vào ngày hôm nay (2/12) tại SEA Games 30:

Nguyễn Trang

Bình luận bài viết