Lịch thi đấu Đoàn thể thao Việt Nam hôm nay 04/12 tại SEA Games 30: Tiếp tục bảo vệ vị trí thứ hai

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 - 07:37
5 /5 của 1 đánh giá

Bongda365.com xin gửi tới các bạn lịch thi đấu Đoàn Thể thao Việt Nam vào ngày hôm nay (4/12) tại đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 30.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Đoàn thể thao Việt Nam đã trải qua 3 ngày tranh tài khá thành công tại SEA Games 30. Dẫu cho không ít lần bị trọng tài xử ép và gặp phải những đối thủ mạnh, chúng ta vẫn giành được đến 75 tấm huy chương, trong đó có 23 HCV, 27 HCB và 25 HCĐ.

Đoàn Việt Nam chỉ thua kém đoàn chủ nhà Philippines và bỏ xa đoàn đứng thứ 3, Malaysia đến 39 huy chương. Ở ngày thi đấu thứ 4, tức hôm nay (4/12), con số đó còn có khả năng gia tăng thêm khi chúng ta sẽ thi đấu nhiều môn có cơ hội giành huy chương, thậm chí là HCV.

Những bộ môn thi đấu trọng điểm trong ngày thi đấu thứ 4 này sẽ là bơi lội, thể dục dụng cụ hay cử tạ. Trong đó, “cô gái vàng” của làng bơi lội Việt Nam,  Nguyễn Thị Ánh Viên chắc chắn sẽ là cái tên được mong chờ nhất. Ở SEA Games năm nay, “kình ngư” Ánh Viên sẽ tham gia thi đấu ở 12 nội dung và đặt mục tiêu sẽ giành ít nhất 8 HCV.

Ánh Viên sẽ là hy vọng hàng đầu của thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu thứ 4

Theo tiết lộ của HLV Đặng Anh Tuấn, Ánh Viên sẽ tuỳ tình hình thực tế để bỏ một số nội dung. HLV này cũng cho biết học trò của mình đang có phong độ hết sức ổn định và duy trì luyện tập trung bình 5 tiếng/ngày.

Những nôi dung bơi đầu tiên của Ánh Viên sẽ là 200m bướm và 200m hỗn hợp. Cô thi vòng loại buổi sáng và vòng chung kết lúc chiều tối. Đây là hai nội dung Ánh Viên đều có thể giành HCV.

Cũng ở ngày thi đấu này, TDDC tiếp tục tranh tài ở 5 nội dung chung kết đơn môn. Ở môn đấu kiếm, Nguyễn Thị Như Hoa là niềm hy vọng vàng lớn nhất ở nội dung kiếm 3 cạnh.

Trong khi đó, ở bộ môn môn cử tạ, Nguyễn Thị Vân (71kg) và Phạm Tuấn Anh (73kg) hứa hẹn tạo nên bất ngờ thú vị. Còn Môn Muay và Bowling ở ngày thi đấu hôm nay cũng có 2 trận chung kết. Ngoài ra, đoàn thể thao Việt Nam còn tranh tài ở những môn như Billiard, tennis, bóng rổ 5×5, golf, judo, bi sắt, pencak silat, cầu mây, bóng chuyền bãi biển.

Sau đây là lịch thi đấu chi tiết các bộ môn ngày 4/12 của Đoàn Việt Nam:

Đặng Phong

Bình luận bài viết