Lên ngôi vô địch, đội tuyển Việt Nam nhận tin dữ về chấn thương của Đình Trọng

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 - 06:08
5 /5 của 1 đánh giá

Ngay sau khi lên ngôi vô địch AFF Cup, đội tuyển Việt Nam đã phải nhận một tin dữ khi trung vệ số 1, Trần Đình Trọng đã gặp chấn thương nghiêm trọng và chắc chắn sẽ vắng mặt tại Asian Cup tới đây.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Và chức vô địch đó chính là kết quả của tinh thần thi đấu quả cảm và nỗ lực không biết mệt mỏi của thầy trò ông Park Hang Seo.

Những cầu thủ của chúng ta đã phải hi sinh rất nhiều, chiến đấu như những chiến binh trên sân cỏ để đem về niềm vui cho hơn 90 triệu người hâm mộ Việt Nam.

Nước mắt đã rơi, máu đã chảy và những chấn thương cũng đã đến với chúng ta ngay khi vừa bước lên đỉnh cao Đông Nam Á.

Và một tin buồn đã đến khiến niềm vui trong ngày đại thắng của đội tuyển không được trọn vẹn. Đó là trung vệ Trần Đình Trọng đã phải gặp chấn thương lệch xương bàn chân phải trong trận đấu gặp Malaysia.

dinh trong
Đình Trọng đã phải gặp chấn thương lệch xương bàn chân phải trong trận chung kết lượt về

Trong trận chung kết lượt về, trung vệ của đội tuyển Việt Nam đã gặp vấn đề nhưng anh đã nỗ lực chiến đấu đến giờ phút cuối cùng.

Ngay sau trận đấu, Đình Trọng đã đau đớn và không đi lại được bình thường. Và với chấn thương gặp phải, trung vệ 21 tuổi sẽ chắc chắn bỏ lỡ Asian Cup diễn ra vào tháng 1 sắp tới.

dinh trong
Đình Trọng đã nỗ lực chiến đấu đến giờ phút cuối cùng

Và đó sẽ là tổn thất rất lớn  của đội tuyển Việt Nam bởi sự vắng mặt của Đình Trọng sẽ để lại lỗ hổng cực lớn nơi hàng phòng ngự.

Sự chắc chắn, điềm tĩnh và nỗ lực thi đấu hết mình của Đình Trọng đã đem đến sự yên tâm cho người hâm mộ trong suốt những giải đấu vừa qua. Và việc mất đi lá chắn thép tại Asian Cup sắp tới sẽ khiến đội tuyển Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn.

Khánh Linh

Bình luận bài viết