Lập Poker, Ronaldo thiết lập nhiều kỷ lục không tưởng

Với 4 bàn thắng ghi được vào lưới Lithuania, siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo đã có được cho riêng mình rất nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Tham khảo thêm:

Chiến thắng 5 sao của ĐT Bồ Đào Nha trước ĐT Lithuania một lần nữa gọi tên Cristiano Ronaldo, tiền đạo của Juventus đã có một màn trình diễn siêu hạng khi ghi tới 4 bàn thắng để giúp đội nhà có được thắng lợi hủy diệt.

Pha lập công trên chấm penalty trong hiệp 1 và cú hat-trick trong hiệp 2 đã giúp cho Ronaldo cùng các đồng đội dễ dàng đè bẹp đối thủ với tỷ số chung cuộc 5-1.

Những pha lập công ở trận đấu vừa qua cũng giúp cho số 7 của đội bóng áo bã trầu thiết lập nên những kỷ lục cho riêng mình trong màu áo ĐTQG.

Cụ thể, tổng số bàn thắng của Ronaldo trong màu áo “Brazil Châu Âu” đã lên đến con số 93, biến anh trở thành cầu thủ Châu Âu đầu tiên vượt qua mốc 90 bàn thắng cho đội nhà. Trên thế giới, chỉ có Ali Daei của ĐT Iran là có đóng góp cho đội tuyển nước nhà nhiều hơn CR7 với 109 bàn.

Ronaldo đã có tổng cộng 93 pha lập công trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha

Ở vòng loại Euro 2020 lần này, Ronaldo cũng đã có 24 bàn thắng, chính thức xô đổ kỷ lục ghi 23 bàn ở một vòng loại Euro của tiền đạo Robbie Keane trong quá khứ.

ĐT Lithuania cũng là “nạn nhân” thứ 40 của Cristiano Ronaldo, một thành tích mà chưa tiền đạo nào trên thế giới có thể san bằng.

Ở tuổi 34, Ronaldo vẫn cho thấy anh đang sở hữu một nền tảng thể lực sung mãn cũng như một phong độ vô cùng ổn định để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới với Juventus và ĐTQG Bồ Đào Nha.

Quốc Khánh

Bình luận

Cùng chuyên mục

Không có video! Vui lòng tìm kiếm những video khác!