Lập dự án bóng đá từ thiện, Juan Mata hướng đến mục tiêu cao đẹp

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 - 14:55
5 /5 của 1 đánh giá

Trong ngày ra mắt dự án bóng đá cộng đồng Common Goal của mình, Juan Mata đã nêu lên sự quan trọng của việc phát triển bóng đá xã hội.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Ngôi sao người Tây Ban Nha vừa sáng lập dự án từ thiện “Common Goal” và ngày một có sức lan tỏa. Đã có nhiều tên tuổi trong làng bóng đá hưởng ứng tiền vệ 31 tuổi bao gồm cả Mats Hummels, Giorgio Chiellini và Alex Morgan. Thông điệp của dự án là kêu gọi mọi người sử dụng tiếng nói của mình cho những điều tích cực trong bóng đá.

Mata vừa thành lập dự án bóng đá từ thiện Common Goal

Phát biểu trong buổi ra mắt dự án của mình, Juan Mata chia sẻ: “Có một thực tế rằng bóng đá gắn với rất nhiều tiền. Đối với tôi, vấn đề không phải là như vậy. Đó hoàn toàn không phải là vấn đề vì bóng đá tạo ra rất nhiều thứ cho thế giới, rất nhiều đam mê”.

“Vì vậy, thật bình thường khi một thứ gì đó lớn lao tạo ra nhiều tiền. Nếu chúng ta có thể sử dụng một phần số tiền đó để thực sự đầu tư vào bóng đá, nhưng trong một loại bóng đá khác, đó là bóng đá xã hội, thì tôi nghĩ nó có ý nghĩa rất lớn”.

Mata cho rằng sự phát triển bóng đá cộng đồng là rất quan trọng

“Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một cầu thủ bóng đá. Tôi rất vui vì đã chơi nhiều trận đấu và giành được một số danh hiệu quan trọng. Tôi cảm thấy rất vinh dự và may mắn về điều đó và hy vọng có thể giành được nhiều hơn nữa. Khi bạn ở trong một nghề như thế này, bạn có trách nhiệm với rất nhiều người theo dõi bạn, rất nhiều người theo dõi trận đấu”. Juan Mata cho biết thêm.

Gia Long

Juan Mata

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Văn Lâm phấn khích với bài tập có một không hai của Manuel Neuer

29-06-2020

Văn Lâm phấn khích trước bài tập có một không hai của thủ môn hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại Manuel Neuer cùng chiếc đĩa bạc Bundesliga. Video thủ thành của ĐT Việt Nam chia sẻ giống như một hình thức để anh cố gắng giành được những danh hiệu cùng tập thể.

Bảo vệ Quang Hải, bộ đôi Việt kiều chỉ trích truyền thông

27-06-2020

Trước những chỉ trích nhắm tới Quang Hải trong quãng thời gian gần đây sau vụ việc bị hack nick facebook, mới nhất, bộ đôi cầu thủ Việt kiều của Hải Phòng vừa lên tiếng bảo vệ ngôi sao sinh năm 1997 đồng thời gửi lời nhắn nhủ tới truyền thông.