Bốc thăm SEA Games 30
Đối thủ e ngại Việt Nam ở SEA Games 30

Lập chiến công, U22 Việt Nam và đội tuyển nữ được đích thân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đón

Thứ tư, ngày 11/12/2019 - 17:39

3.7 /5 của 9 đánh giá
Sau thành tích ấn tượng tại SEA Games 30, đội tuyển nam và nữ của chúng ta đã nhận được sự tiếp đón đặc biệt từ thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

SEA Games 30 là một kì đại hội vô cùng thành công của đoàn thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng. Chúng ta đã khẳng định được vị thế số 1 của mình tại Đông Nam Á khi cả đội tuyển nam và nữ đều giành huy chương vàng.

Kết quả xuất sắc trên đã làm nức lòng người hâm mộ. Hàng triệu triệu người dân Việt Nam đã đổ xô ra đường ăn mừng chiến tích của đội tuyển nam và nữ.

Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, những người hùng của chúng ta đã lên đường về nước vào chiều nay (11/12). Rất đông người hâm mộ và các phóng viên đã có mặt tại sân bay Nội Bài để đón những chàng trai, cô gái của chúng ta.

Đội tuyển nam và nữ Việt Nam đã giành tấm HCV SEA Games

Sau khi về nước, 2 đội tuyển cũng sẽ nhận được sự đón tiếp đặc biệt từ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đây là thông tin đã được Cổng thông tin điện tử Chính phủ xác nhận.

Theo đó, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ đón tiếp hai đội tuyển bóng đá nam, nữ vô địch SEA Games ngay sau khi trở về nước, tại Trụ sở Chính phủ. Bên cạnh đó, kết thúc SEA Games 30, Chính phủ sẽ tổng kết, khen thưởng xứng đáng các vận động viên đã giành huy chương, mang lại vinh quang cho Thể thao Việt Nam.

Đội tuyển nam, nữ của chúng ta sẽ được trực tiếp thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đón

Tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 98 huy chương vàng, 85 huy chương bạc và 105 huy chương đồng, xếp thứ 2 toàn đoàn. Đây là thành tích vượt xa chỉ tiêu chúng ta đã đặt ra khi lên đường là giành 65 đến 70 huy chương vàng, nằm trong top 3 của Đại hội.

Thành tích ấn tượng trên sẽ là bước đệm để đoàn thể thao Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ trước khi chúng ta đến với SEA Games 31, kì đại hội mà chúng ta sẽ đăng cai.

An Phiêu

 

5 cái nhất của U22 Việt Nam tại Sea Games 30

13-12-2019

U22 Việt Nam đã vô địch Sea Games 30 một cách vô cùng xứng đáng. Tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử gọi tên thầy trò HLV Park Hang Seo, bên cạnh đó là 5 cái nhất khác của chúng ta trên hành trình lên ngôi vương.

Xem thêm bài viết