Lão tướng Anh Đức bất ngờ báo tin không vui cho HLV Park Hang Seo

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 - 16:12
5 /5 của 1 đánh giá

Dù nằm trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia nhưng tiền đạo Anh Đức lại vừa báo tin không vui cho HLV họ Park.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Đội tuyển Việt Nam đang trong buổi tập trung dài ngày chuẩn bị cho 2 trận đấu  thuộc vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan. Ở đợt tập trung này, đã có những  gương mặt mới được triệu tập nơi hàng công nhưng tiền đạo lão tướng Nguyễn Anh Đức vẫn là quân bài chiến thuật quan trọng với HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, mới đây Anh Đức lại mang tới tin không vui cho HLV người Hàn Quốc. Cụ thể theo bác sỹ Choi Ju Young, tiền đạo của Bình Dương đang trong quá trình hồi phục chấn thương lưng và bỏ ngỏ cơ hội ra sân trận gặp Malaysia vào đầu tháng tới. Chấn thương lưng của Anh Đức vẫn chưa hoàn toàn bình phục và bác sỹ Choi Ju Young đang lo ngại rằng anh sẽ không thể sớm trở lại.

Trước đó Anh Đức gặp chấn thương trong quá chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ở vòng loại WC 2022. Ở trận đấu đó anh đã không thể ra sân và nhường chỗ cho tiền đạo khác của Becamex Bình Dương là Nguyễn Tiến Linh. Sau khi trở về từ Thái Lan, Anh Đức lập tức tới trung tâm PVF để chữa trị cùng bác sĩ Choi. Tuy nhiên Anh Đức có thể ra sân trong trận gặp người Mã tới đây hay không vẫn phụ thuộc vào cơ địa của cầu thủ này.

Anh Đức vẫn chưa chắc chắn ngày trở lại

Việc Anh Đức chưa bình phục hoàn toàn, khiến bài toán nhân sự cho vị trí tiền đạo cắm của HLV Park Hang Seo trở nên khó khăn hơn rất nhiều, bởi Việt Phong không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, trong khi đó Công Phượng, Văn Toàn hạn chế và thể hình. Chính vì vậy, Mạc Hồng Quân sẽ là quân bài được tính đến cho vị trí tiền đạo cắm.

Gia Long

Nguyễn Anh Đức

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết