Hậu hóa Mị, Kiều Trinh tiếp tục lột xác với vẻ đẹp trong trẻo như sớm mai

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 - 16:42
5 /5 của 2 đánh giá

Sau khi gây bão cộng đồng mạng với bộ ảnh kỷ yếu hóa thân thành Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ, mới đây Kiều Trinh lại khiến cư dân mạng phải đứng ngồi không yên vì nhan sắc trong trẻo trong bộ ảnh mới.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Vào năm ngoái, Lê Thị Kiều Trinh bỗng được nhiều người biết đến sau bộ kỷ yếu Vợ chồng A Phủ. Tại đây cô nàng hóa thân vai Mị trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài.

Kiều Trinh  được mọi người biết đến sau bộ ảnh hóa thân Mị

Và chỉ sau tấm hình này, info của cô nàng đã khiến dân tình xin tới tấp, và cô nàng bỗng nổi tiếng toàn mạng xã hội. Mọi người phải dành lời khen cho nhan sắc của Kiều Trinh trong bộ trang phục dân tộc thiểu số.

“Lúc mới đăng demo kỷ yếu em không nghĩ là em nhận được nhiều sự chú ý của mọi người như thế, em thấy rất vui khi nhận được sự yêu thích của mọi người. Và thực sự cũng nhờ bộ kỷ yếu mà cái tên Mị đã gắn với tên em như một biệt danh vậy đó, điều này em thấy vui”, Kiều Trinh chia sẻ.

Kiều Trinh trở lại với loạt ảnh trong trẻo như sớm mai

Đã hơn 1 năm kể từ khi gây bão với cộng đồng mạng, cuộc sống hiện tại của Kiều Trình đã thay đổi khá nhiều. Hiện tại cô nàng đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Tp. HCM

Ngoại hình và phong cách ăn mặc của Kiều Trinh cũng thay đổi rất nhiều. Càng ngày, cô bạn 19 tuổi này càng xinh đẹp trong mắt mọi người.

Mới đây cô nàng có sự trở lại cực mạnh khi tung bộ ảnh trong trẻo như sớm mai. Bộ ảnh của Kiều Trinh nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Đa phần mọi người đều dành lời khen cho nét đẹp trong sáng của cô bạn. Phần khác lại cho rằng đây là phong cách phù hợp với Kiều Trinh nhất.

Liên hệ với Kiều Trinh, được biết cô nàng cũng là một fan hâm mộ của bóng đá Việt Namcầu thủ Hà Đức Chinh.

“Mình cũng không thường xuyên theo dõi bóng đá quốc tế nhưng với bóng đá Việt Nam, đặc biệt với sự góp mặt của đội tuyển quốc gia mình luôn quan tâm theo dõi”

“Ở tuyển Việt Nam, Đức Chinh là cầu thủ mình yêu thích nhất bởi anh ấy là cầu thủ có tính cách vui vẻ, hòa đồng và ghi nhiều bàn thắng cho đội bóng”

Lộc Bát

Bình luận bài viết

Nữ sinh 2k1 lại “gây bão” với loạt ảnh trong trẻo như sớm mai

08-08-2020

Bùi Thị Quỳnh mới đây lại khiến cư dân mạng phải điên đảo bởi nhan sắc trong sáng như sớm mai của mình ở những hình ảnh mới nhất. Trước đó cô bạn này c cũng được nhiều người biết đến khi xuất hiện trong bộ áo dài trắng vào góc nghiêng thần thánh.