Kèo phạt góc trận Real Madrid vs Real Betis

Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 - 10:11
5 /5 của 1 đánh giá

Kịch bản TÀI góc thường xuyên xảy ra trong các trận đấu giữa Real Madrid và Real Betis trong thời gian qua.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Real Madrid vs Real Betis là trận đấu thuộc vòng hạ màn của La Liga mùa giải năm nay. Hai đội bóng này đều đã hết mục tiêu, do vậy, họ sẽ thi đấu cống hiến và hướng đến màn đôi công ở lần so tài sắp diễn ra. Điều này thúc đẩy trận đấu có nhiều phạt góc và chinh phục mốc tài xỉu 10 hòa.

Kèo phạt góc trận Real Madrid vs Real Betis

Chiếu theo tỉ lệ 10 quả góc, các trận đấu giữa Real Madrid và Betis trong nhiều năm trở lại đây thường có kết quả Tài góc. Điều này đã xảy ra trong cả 4 cuộc chạm trán gần nhất giữa hai đội, bao gồm một trận có 11 quả, hai trận có 12 tình huống phạt góc và một trận lên tới con số 15.

Tính riêng khi Real Madrid tiếp đón Betis trên sân nhà Bernabeu, tổng phạt góc ở 4 trận gần nhất cũng vượt qua mốc 10 hòa, chính xác là đều có từ 12 quả trở lên.

Kèo phạt góc trận Real Madrid vs Real Betis

Ngoài ra, các trận có Real Madrid và Betis góp mặt trong thời gian qua cũng thường bùng nổ về phạt góc. Về phía đội bóng Hoàng gia, 3 trong 4 lần ra sân gần nhất có ít nhất 11 quả góc, cao điểm là chuyến làm khách trước Getafe xuất hiện tới 13 lần bóng được đặt ở cột cờ góc sân.

Với Real Betis, 3 trận đấu vừa qua của thầy trò HLV Quique Setien đều là dịp để khán giả được xem tối thiểu 11 tình huống đá góc. Trong đó, cuộc chạm trán giữa Betis và Eibar ở vòng 35 La Liga xuất hiện tới 19 quả phạt góc.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Tài phạt góc 10

Độ tin cậy: 96%

Real Betis Balompie Real Madrid

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết