Kèo phạt góc trận Bologna vs Chievo

Thứ Hai, ngày 08/04/2019 - 11:50
5 /5 của 1 đánh giá

Các cuộc chạm trán giữa Bologna và Chievo trong những năm gần đây thường có lượng phạt góc lớn.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Màn so tài giữa Bologna và Chievo thuộc khuôn khổ vòng 31 Serie A. Mốc tài xỉu của trận đấu này được giới điều khiển thị trưởng đặt ra là 10,5. Theo đánh giá của nhà chuyên môn, tỉ lệ cao hơn mức trung bình tại Serie A.

Kèo phạt góc trận Bologna vs Chievo

Để so sánh, mốc 10,5 còn cao hơn cả tỉ lệ phạt góc 10 ở trận đấu diễn ra cùng thời điểm là Chelsea vs West Ham trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh – giải đấu vốn có tần suất xuất hiện phạt góc lớn hơn hẳn Serie A.

Nói để thấy, kịch bản tưng bừng phạt góc ở trận Bologna vs Chievo cho thấy tính khả thi lớn.. Thực tế trong nhiều năm trở lại đây, các cuộc chạm trán giữa hai cái tên này thường có tổng số phạt góc mỗi trận ở mức cao.

Kèo phạt góc trận Bologna vs Chievo

Cụ thể, tính trong 6 lần giao tranh giữa Bologna và Chievo tính từ năm 2016 đến nay, có 4 trận xuất hiện từ 11 quả phạt góc trở lên. Hai trận còn cũng có lượng phạt góc suýt soát mốc 10,5, cụ thể là 9 và 10 quả.

Thống kê đáng lưu tâm khác là việc các trận đấu có Bologna góp mặt trong thời gian qua cũng có nhiều phạt góc. Đơn cử như trong 11 lần ra sân gần nhất của họ, có đến 8 trận xuất hiện ít nhất 11 quả góc.

Điều tương tự diễn ra ở phần lớn các trận sân khách vừa qua của Chievo. Cụ thể, 4 trong 6 lần gần nhất “Lừa bay” thi đấu xa nhà có từ 11 pha đá phạt góc/trận trở lên.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 93%

AC Chievo Verona

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết