Kèo hiệp một trận Vallecano vs Celta Vigo

11/01/2019

Những màn so tài gần đây giữa Rayo Vallecano và Celta Vigo thường chứng kiến phần thắng trong hiệp một thuộc về chủ nhà.

Trận đấu Vallecano vs Celta Vigo nằm trong khuôn khổ vòng 19 La Liga. Cán cân hai đội đang tương đối cân bằng thông qua tỉ lệ handicap là 0:0 dành cho cả trận. Tương tự, hiệp một cũng có tỉ lệ 0:0 với thang điểm thấp hơn hẳn (0.88 so với -0.98) thuộc về cửa chủ nhà Vallecano.

Kèo hiệp một trận Vallecano vs Celta Vigo

Diễn biến trên cho thấy đội chủ nhà có độ tin cậy cao với các nhà đầu tư, đặc biệt là trong hiệp một. Thống kê cũng chỉ ra rằng, 5 cuộc chạm trán gần đây giữa Vallecano và Celta Vigo đều chứng kiến bên làm chủ nhà dẫn bàn sau hiệp đầu.

Trong 5 trận kể trên, có 3 là khi Vallecano được thi đấu tại sân nhà Estadio de Vallecas, bao gồm hai trận thắng 1-0 và một lần dẫn 3-0 sau khi kết thúc 45 phút thi đấu đầu tiên.

Kèo hiệp một trận Vallecano vs Celta Vigo

Tính trong thời gian qua, Vallecano cũng không ít lần hưởng cảm giác dẫn bàn trước giờ nghỉ. Đơn cử như 2 trận gần nhất có sự góp mặt của họ, khi gặp Levante, Valladolid và Vallecano đều thắng hiệp một với tỉ số 1-0.

Về phía Celta Vigo, kết quả của họ ở hiệp một của 3 trận vừa qua không thật sự ấn tượng. Cụ thể, Celta để các đội cửa dưới Bilbao, Leganes cầm hòa trên sân nhà và bị dẫn đến 2 bàn sau hiệp đầu khi làm khách của Barcelona.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Vallecano hiệp một

Độ tin cậy: 95%

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Tin mới trong ngày
Đọc thêm
08-07-2019

Khả năng ghi bàn của Ghana khá hạn chế trong khi Tunisia rất mạnh về phòng ngự. Hiệp một của màn so tài giữa hai đội rất có thể sẽ không có bàn thắng.

07-07-2019

Mỹ và Mexico không lạ gì nhau. Nhiều khả năng hai đội sẽ tạo ra màn đôi công ngay sau tiếng còi khai cuộc, dẫn đến việc hiệp thi đấu đầu tiên xuất hiện bàn thắng.

06-07-2019

Với tính chất một trận cầu đinh, màn so tài giữa hai ứng cử viên vô địch Nigeria và Cameroon rất có thể sẽ diễn ra chặt chẽ và không có bàn thắng trong hiệp một.

05-07-2019

Những cuộc chạm trán giữa Morocco và Benin trong nhiều năm trở lại đây thường xuyên có ít nhất một bàn thắng được ghi trong hiệp thi đấu đầu tiên.

04-07-2019

Những màn so tài giữa LA Galaxy và Toronto trong những năm qua thường xuất hiện bàn thắng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

03-07-2019

Jamaica thường khiến Mỹ gặp nhiều khó khăn trong hiệp thi đấu đầu tiên. Lựa chọn cửa dưới ở hiệp một trận đấu này được xem là hợp lý.

02-07-2019

Các trận đấu có sự góp mặt của Haiti và Mexico thường xuyên tưng bừng bàn thắng ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên. Màn so tài giữa họ rất có thể sẽ không phải ngoại lệ.

01-07-2019

Chỉ cần một điểm để đi tiếp nên Senegal sẽ thi đấu chặt chẽ và hạn chế khả năng tấn công của Kenya, ít nhất là trong 45 phút đầu. Tài hiệp một vì thế khó hứa hẹn xuất hiện.

30-06-2019

Guinea thường thi đấu không ấn tượng trong hiệp một. Trái lại, đó là điều Burundi làm rất tốt trong thời gian qua. Do đó, lựa chọn Burundi ở hiệp một được xem là đúng đắn.