Kèo hiệp một trận Napoli vs Atalanta

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 - 12:46
5 /5 của 1 đánh giá

Được thi đấu trên sân nhà nhưng không đồng nghĩa Napoli dễ dàng lấn lướt và có thể tạo lợi thế dẫn bàn sau hiệp một trước Atalanta.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Thực tế cho thấy, Napoli đã thua tới 2/3 lần gần nhất gặp Atalanta trên sân nhà San Paolo. Bởi vậy, nguy cơ Napoli sảy chân ở cuộc tiếp đón sắp tới là không hề nhỏ.

Kèo hiệp một trận Napoli vs Atalanta

Đồng nghĩa, Napoli không được tin tưởng sẽ giành phần thắng hiệp một trước Atalanta. Theo kèo nhà cái, đội bóng xếp nhì bảng tại Serie A đang nhận tỉ lệ -1/4 trong 45 phút đầu.

Những kết quả trong quá khứ đang chống lại Napoli trong việc thắng kèo hiệp một. Cụ thể, trong 17 lần gần nhất gặp Atalanta, Napoli chỉ thắng hiệp một đúng 2 lần.

Bên cạnh đó, Napoli ở những lần ra sân gần đây cũng không thường tạo được lợi thế khi bước vào giờ nghỉ. Theo đó, họ chỉ làm điều này 1 lần ở 9 trận vừa qua.

Kèo hiệp một trận Napoli vs Atalanta

Về phía Atalanta, sự ổn định của họ đang là rất cao khi bất bại 8 trận liên tiếp ở mọi đấu trường. Trong 8 trận này, CLB thành Bergamo có 7 trận bất bại sau hiệp một.

Tính riêng trên sân khách, Atalanta mang bộ mặt rất ấn tượng khi thắng 6/9 trận gần nhất. Và thành tích hiệp một của họ trong 9 trận này là thắng 2, hòa 6 và chỉ thua 1.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Atalanta hiệp một

Độ tin cậy: 99%

Atalanta

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết