Kèo hiệp một trận Napoli vs Atalanta

22/04/2019

Được thi đấu trên sân nhà nhưng không đồng nghĩa Napoli dễ dàng lấn lướt và có thể tạo lợi thế dẫn bàn sau hiệp một trước Atalanta.

Thực tế cho thấy, Napoli đã thua tới 2/3 lần gần nhất gặp Atalanta trên sân nhà San Paolo. Bởi vậy, nguy cơ Napoli sảy chân ở cuộc tiếp đón sắp tới là không hề nhỏ.

Kèo hiệp một trận Napoli vs Atalanta

Đồng nghĩa, Napoli không được tin tưởng sẽ giành phần thắng hiệp một trước Atalanta. Theo kèo nhà cái, đội bóng xếp nhì bảng tại Serie A đang nhận tỉ lệ -1/4 trong 45 phút đầu.

Những kết quả trong quá khứ đang chống lại Napoli trong việc thắng kèo hiệp một. Cụ thể, trong 17 lần gần nhất gặp Atalanta, Napoli chỉ thắng hiệp một đúng 2 lần.

Bên cạnh đó, Napoli ở những lần ra sân gần đây cũng không thường tạo được lợi thế khi bước vào giờ nghỉ. Theo đó, họ chỉ làm điều này 1 lần ở 9 trận vừa qua.

Kèo hiệp một trận Napoli vs Atalanta

Về phía Atalanta, sự ổn định của họ đang là rất cao khi bất bại 8 trận liên tiếp ở mọi đấu trường. Trong 8 trận này, CLB thành Bergamo có 7 trận bất bại sau hiệp một.

Tính riêng trên sân khách, Atalanta mang bộ mặt rất ấn tượng khi thắng 6/9 trận gần nhất. Và thành tích hiệp một của họ trong 9 trận này là thắng 2, hòa 6 và chỉ thua 1.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Atalanta hiệp một

Độ tin cậy: 99%

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Tin mới trong ngày
Đọc thêm
10-05-2019

Những màn so tài giữa Saint Etienne và Montpellier trong nhiều năm trở lại đây thường xuyên chứng kiến bàn thắng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

09-05-2019

Những trận đấu có sự góp mặt của Chelsea và Eintracht Frankfurt trong thời gian qua thường có lượng phạt góc lớn. Vậy nên, lựa chọn Tài góc ở trận này có độ tin cậy cao.

08-05-2019

Xu hướng hiệp một xuất hiện bàn thắng đã xảy ra trong phần lớn các trận đấu gần đây của Ajax và Tottenham.

07-05-2019

Các trận đấu của Liverpool và Barcelona tính trên mọi đấu trường trong thời gian qua thường không bùng nổ phạt góc.

06-05-2019

Với sức mạnh vượt trội, ưu thế sân nhà cùng động lực phải thắng, Man City sẽ sớm tràn lên áp đảo Leicester, qua đó tạo được lợi thế dẫn bàn sau hiệp một.

05-05-2019

Sở hữu ưu thế sân nhà cùng động lực phải thắng, Arsenal nhiều khả năng sẽ tạo được lợi thế dẫn bàn sau hiệp một trận gặp Brighton.

04-05-2019

Trong những năm qua, Udinese và Inter Milan gặp nhau thường tạo nên những trận đấu có lượng phạt góc cao.

03-05-2019

Những màn so tài giữa Strasbourg và Marseille trong nhiều năm qua thường chứng kiến bàn thắng đến ngay từ hiệp một.

02-05-2019

Cả Arsenal và Valencia đều có năng lực tốt trong việc ghi bàn thắng ngay từ hiệp một. Điều đó khiến màn so tài giữa họ sẽ xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu tiên.