Kèo hiệp một trận Mỹ vs Guyana

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 - 06:07
5 /5 của 1 đánh giá

Với ưu thế sân nhà trước Guyana, Mỹ sẽ tổ chức tấn công ngay từ đầu. Nhưng điều đó không nghĩa họ tạo được lợi thế dẫn bàn quá lớn sau hiệp một.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Cuộc tiếp đón Guyana là trận đầu tiên tại vòng bảng Gold Cup năm nay của Mỹ. Họ được thi đấu trên sân nhà do là quốc gia đăng cai tổ chức 2/4 bảng đấu của giải.

Với lợi thế về mặt sân bãi cùng thực lực được đánh giá trội hơn rất nhiều (chấp Guyana theo tỉ lệ -3 3/4 cả trận), Mỹ sẽ sớm tràn lên tấn công nhằm kiếm bàn thắng sớm.

Kèo hiệp một trận Mỹ vs Guyana

Cách chơi là như vậy nhưng điều đó không đồng nghĩa Mỹ sẽ tạo ra lợi thế dẫn bàn quá sâu sau hiệp một, cụ thể là khả năng Mỹ vượt qua tỉ lệ -1 3/4 của hiệp đầu là không cao.

Thực tế trong thời gian dài vừa qua, đội tuyển xứ cờ hoa thường không thi đấu quá tốt trong khoảng thời gian nửa đầu của trận đấu. Con số thống kê đã minh chứng điều đó.

Tính trong 12 lần ra sân gần nhất, đều thuộc giao hữu, Mỹ chỉ có đúng 1 lần dẫn trước đối thủ sau khi kết thúc hiệp một. Thậm chí, họ chỉ ghi vỏn vẹn 2 bàn trong 45 phút đầu.

Kèo hiệp một trận Mỹ vs Guyana

Trong 5 trận gần nhất được đánh giá cao hơn hẳn các đối thủ (chấp từ -1 trở lên), Mỹ cũng chỉ 2 lần dẫn bàn khi bước vào giờ nghỉ nhưng không lần nào dẫn trên một bàn.

Cũng phải nói thêm, Guyana chắc chắn sẽ tử thủ trong phân nửa hiệp một để tránh bị vỡ trận và thua đậm quá sớm. Điều đó khiến hàng công của Mỹ gặp nhiều khó khăn.

Một bàn dẫn trước có thể được Mỹ, song khoảng cách khó lên tới 2 bàn. Đừng quên, Guyana không thua quá 1 bàn sau hiệp một ở 3 trận gần nhất mang phận cửa dưới.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Guyana hiệp một

Độ tin cậy: 93%

Bình luận bài viết