Kèo hiệp một trận Man City vs Brighton

06/04/2019

Với sức mạnh vượt trội, Man City không khó để tạo ra thế trận lấn lượt trước Brighton và có được lợi thế dẫn bàn sau hiệp một.

Trận đấu giữa Man City và Brighton thuộc vòng bán kết của Cúp FA mùa giải năm nay. Với tương quan chênh lệch về trình độ, Man xanh được tin tưởng sẽ có chiến thắng để đi tiếp.

Kèo hiệp một trận Man City vs Brighton

Thậm chí, kịch bản đoàn quân của HLV Pep Guardiola tạo lợi thế dẫn bàn có tính khả thi rất cao. Còn nhớ, Man City đều làm điều này trong 2 lần gần nhất gặp Brigton.

Ngoài ra, các trận đấu của nhà đương kim vô địch Ngoại Hạng Anh trong thời gian qua thường chứng kiến họ dẫn bàn khi bước vào giờ nghỉ. Điều này xảy ra ở 4 trận gần đây.

Kèo hiệp một trận Man City vs Brighton

Trong 4 trận trên, Man City lần lượt gặp Schalke, Swansea, Fulham, Cardiff trên ba đấu trường khác nhau và đều dẫn từ 2-3 bàn sau khi kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên.

Với Brighton, năng lực hạn chế khiến họ thường chịu thất thế trước các ông lớn ngay từ hiệp một. 6/8 lần gần nhất Brighton gặp các đội thuộc nhóm Big Six đã minh chứng cho điều này.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Man City hiệp một

Độ tin cậy: 93%

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Tin mới trong ngày
Đọc thêm
10-05-2019

Những màn so tài giữa Saint Etienne và Montpellier trong nhiều năm trở lại đây thường xuyên chứng kiến bàn thắng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

09-05-2019

Những trận đấu có sự góp mặt của Chelsea và Eintracht Frankfurt trong thời gian qua thường có lượng phạt góc lớn. Vậy nên, lựa chọn Tài góc ở trận này có độ tin cậy cao.

08-05-2019

Xu hướng hiệp một xuất hiện bàn thắng đã xảy ra trong phần lớn các trận đấu gần đây của Ajax và Tottenham.

07-05-2019

Các trận đấu của Liverpool và Barcelona tính trên mọi đấu trường trong thời gian qua thường không bùng nổ phạt góc.

06-05-2019

Với sức mạnh vượt trội, ưu thế sân nhà cùng động lực phải thắng, Man City sẽ sớm tràn lên áp đảo Leicester, qua đó tạo được lợi thế dẫn bàn sau hiệp một.

05-05-2019

Sở hữu ưu thế sân nhà cùng động lực phải thắng, Arsenal nhiều khả năng sẽ tạo được lợi thế dẫn bàn sau hiệp một trận gặp Brighton.

04-05-2019

Trong những năm qua, Udinese và Inter Milan gặp nhau thường tạo nên những trận đấu có lượng phạt góc cao.

03-05-2019

Những màn so tài giữa Strasbourg và Marseille trong nhiều năm qua thường chứng kiến bàn thắng đến ngay từ hiệp một.

02-05-2019

Cả Arsenal và Valencia đều có năng lực tốt trong việc ghi bàn thắng ngay từ hiệp một. Điều đó khiến màn so tài giữa họ sẽ xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu tiên.