Kèo hiệp một trận Liverpool vs Chelsea

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 - 11:17
5 /5 của 1 đánh giá

Khi chạm trán Liverpool trong nhiều năm trở lại đây, Chelsea thường xuyên có được kết quả tích cực sau hiệp thi đấu đầu tiên.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Liverpool vs Chelsea là cặp đấu tâm điểm của vòng 34 Ngoại Hạng Anh tuần này. Liverpool với ưu thế sân nhà và đang cạnh tranh vô địch sẽ hướng đến ba điểm, trong khi Chelsea cũng cần ít nhất một điểm phục vụ cho mục tiêu top 4.

Kèo hiệp một trận Liverpool vs Chelsea

Nhiều khả năng Chelsea sẽ nhập cuộc chậm rãi và ưu tiên sự chặt chẽ trong 45 phút đầu trước Liverpool, giống như hai lần gần nhất The Blues chạm trán các đối thủ trong nhóm Big Six là Man City và Tottenham (đều hòa 0-0 sau hiệp một).

Đồng nghĩa, lựa chọn Chelsea ở tỉ lệ +1/4 của hiệp một trận đại chiến sắp tới được xem là đúng đắn với các nhà đầu tư. Những con số thống kê cũng đang ủng hộ cửa đội khách.

Kèo hiệp một trận Liverpool vs Chelsea

Theo đó, trong 16 cuộc chạm trán trán Liverpool từ mùa bóng 2012/13 đến nay, Chelsea có tới 15 trận đạt thành tích bất bại trong hiệp thi đấu đầu tiên. Thậm chí, việc The Blues dẫn trước Liverpool khi bước vào giờ nghỉ xảy ra ở 9 trận.

Ngoài ra, trong 12 lần ra sân gần đây tính trên mọi đấu trường, Chelsea đều không bị dẫn bàn trước khi bước vào hiệp hai. Chưa kể, họ đang có 8 trận liên tiếp không thủng lưới ở 45 phút đầu tiên.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Chelsea hiệp một

Độ tin cậy: 99%

Liverpool Chelsea FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết