Kèo hiệp một trận Inter Milan vs Lecce

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 - 08:03
5 /5 của 1 đánh giá

Trội hơn về thực lực đồng thời sở hữu ưu thế sân nhà, nhiều khả năng Inter Milan sẽ tạo được lợi thế dẫn bàn trước Leece.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Cặp đấu Inter Milan vs Lecce thuộc vòng mở màn Serie A mùa giải năm nay. Inter hướng tới chiến thắng trong ngày ra quân, nhất là khi chỉ phải gặp đội mới lên hạng như Lecce.

Kèo hiệp một trận Inter Milan vs Lecce

Được thi đấu trên sân nhà Giuseppe Meazza, Inter nhiều khả năng sẽ sớm tràn lên tấn công và áp đặt thế trận lên đội bóng bị đánh giá dưới cơ mang tên Lecce.

Về phía Lecce, 17/20 chuyến làm khách gần nhất của đội bóng này (trên mọi đấu trường) xuất hiện bàn thắng từ hiệp một, bao gồm 9 trận họ vào sân với tâm thế cửa dưới.

Kết quả trên cho thấy Lecce thường không co cụm phòng ngự và đá quá chặt chẽ trên sân khách. Điều này giúp màn so tài giữa họ với Inter cũng sẽ cởi mở ngay từ hiệp một.

Kèo hiệp một trận Inter Milan vs Lecce

Với tính chất đó, hiệp thi đấu đầu tiên của trận Inter Milan vs Lecce rất có thể sẽ xuất hiện bàn thắng và dành cho đội bóng có chất lượng tốt hơn cùng ưu thế sân nhà.

Thống kê đáng lưu tâm là việc Inter đã dẫn bàn sau hiệp một ở 2/3 trận sân nhà tại Serie A gần đây. Trong khi đó, Lecce khi nằm cửa dưới trên sân khách thường bị dẫn trước sau 45 phút đầu. Trong 5 trận làm khách gần nhất, Lecce đã 4 lần chịu bất lợi như vậy.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Inter Milan hiệp một

Độ tin cậy: 90%

AC Milan US Lecce

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết