Kèo hiệp một trận Atletico Paranaense vs Internacional

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 - 08:04
5 /5 của 1 đánh giá

Internacional thường thi đấu rất chắc chắn trong hiệp thi đấu đầu tiên. Do đó, họ đủ sức cầm cự trước Atletico Paranaense chí ít trong khoảng thời gian của hiệp một.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Atletico Paranaense vs Internacional là trận chung kết lượt đi của Cúp quốc gia Brazil 2019. Với tính chất quan trọng, hai đội nhiều khả năng sẽ nhập cuộc chậm rãi và cố gắng tạo dựng thế trận chắc chắn. Kịch bản hiệp một kết thúc với tỉ số 0-0 rất được giới chuyên môn tin tưởng.

Kèo hiệp một trận Atletico Paranaense vs Internacional

Đồng nghĩa, khả năng Atletico Paranaense giành phần thắng, hay vượt qua mức chấp -1/4 trước Internacional, trong hiệp đấu đầu tiên là không cao. Theo chuyên gia soi kèo, đặt niềm tin vào đội khách theo tỉ lệ hiệp một trở thành lựa chọn an toàn hơn cả dành cho nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy, trong thời gian qua, Internacional thường thi đấu rất chắc chắn trong 45 phút đầu trận hiếm khi bị dẫn bàn khi bước vào giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Kèo hiệp một trận Atletico Paranaense vs Internacional

Cụ thể, từ sau lần bị dẫn bàn sau hiệp một (0-1) khi đến sân của Palmeiras vào ngày 11/7 đến nay, Internacional trải qua thêm 16 trận trên mọi đấu trường và tuyệt nhiên không một lần thua trong hiệp đấu đầu tiên. Đặc biệt, họ không phải nhận bàn thua nào ở hiệp một trong quãng trận này.

Ngoài ra, Internacional thường có được kết quả khả quan sau 45 phút đầu ở mỗi lần gặp Atletico Paranaense. Minh chứng, trong 6 cuộc chạm trán gần nhất, CLB đến từ bang Rio Grande do Sul đều từ hòa (4) đến thắng (2) sau hiệp một trước Atletico Paranaense.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Internacional hiệp một

Độ tin cậy: 90%

CA Paranaense PR

Bình luận bài viết