Kèo đặc biệt

Chế độ xem:
keo-hiep-mot-tran-guangzhou-evergrande-vs-dalian-yifang
16-07-2019

Trong những lần tiếp đón Dalian Yifang, Guangzhou Evergrande thường biết cách tận dụng ưu thế sân nhà để tạo lợi thế dẫn bàn ngay sau hiệp thi đấu đầu tiên.

keo-tai-xiu-hiep-mot-tran-houston-dynamo-vs-los-angeles-fc
12-07-2019

Những màn so tài giữa Houston Dynamo và Los Angeles FC thường xuyên có bàn thắng ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên. Do vậy, tài hiệp một ở trận này là lựa chọn hợp lý.

keo-phat-goc-tran-cruzeiro-vs-atletico-mineiro
11-07-2019

Màn so tài giữa Cruzeiro và Atletico Mineiro đang xuất hiện sự bất thường ở tỷ lệ phạt góc và ngầm báo hiệu một trận đấu tưng bừng về phạt góc.

keo-phat-goc-tran-gremio-vs-bahia
10-07-2019

Những cuộc chạm trán gần đây giữa Gremio và Bahia thường có lượng phạt góc lớn. Lựa chọn tài góc ở trận này được xem là hợp lý.

keo-tai-xiu-hiep-mot-tran-criciuma-vs-coritiba
09-07-2019

Những cuộc chạm trán giữa Criciuma và Coritiba trong nhiều năm trở lại đây thường có chung kịch bản bàn thắng xuất hiện ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên.

keo-tai-xiu-hiep-mot-tran-ghana-vs-tunisia
08-07-2019

Khả năng ghi bàn của Ghana khá hạn chế trong khi Tunisia rất mạnh về phòng ngự. Hiệp một của màn so tài giữa hai đội rất có thể sẽ không có bàn thắng.

keo-tai-xiu-hiep-mot-tran-my-vs-mexico
07-07-2019

Mỹ và Mexico không lạ gì nhau. Nhiều khả năng hai đội sẽ tạo ra màn đôi công ngay sau tiếng còi khai cuộc, dẫn đến việc hiệp thi đấu đầu tiên xuất hiện bàn thắng.

keo-tai-xiu-hiep-mot-tran-nigeria-vs-cameroon
06-07-2019

Với tính chất một trận cầu đinh, màn so tài giữa hai ứng cử viên vô địch Nigeria và Cameroon rất có thể sẽ diễn ra chặt chẽ và không có bàn thắng trong hiệp một.

keo-tai-xiu-hiep-mot-tran-morocco-vs-benin
05-07-2019

Những cuộc chạm trán giữa Morocco và Benin trong nhiều năm trở lại đây thường xuyên có ít nhất một bàn thắng được ghi trong hiệp thi đấu đầu tiên.

keo-tai-xiu-hiep-mot-tran-la-galaxy-vs-toronto
04-07-2019

Những màn so tài giữa LA Galaxy và Toronto trong những năm qua thường xuất hiện bàn thắng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

keo-hiep-mot-tran-my-vs-jamaica
03-07-2019

Jamaica thường khiến Mỹ gặp nhiều khó khăn trong hiệp thi đấu đầu tiên. Lựa chọn cửa dưới ở hiệp một trận đấu này được xem là hợp lý.