Kèo Chẵn/Lẻ trận Philippines vs Singapore

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 - 13:37
5 /5 của 1 đánh giá

Tổng bàn thắng chẵn thường xuất hiện trong các trận đấu gần đây giữa Philippines vs Singapore. Hiện tượng này nhiều khả năng sẽ lại tái diễn khi hai đội so tài vào tối nay.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Theo đó, trong 7 lần gần nhất Philippines gặp Singapore ở các giải đấu chính thức cũng như khuôn khổ giao hữu, có 5 trận kết thúc với tổng bàn thắng là số chẵn. Cụ thể hơn, mỗi bên có một trận thắng với cách biệt 2 bàn còn lại 3 lần bất phân thắng bại.

Kèo Chẵn/Lẻ trận Philippines vs Singapore

Bên cạnh đó, hiện tượng chẵn bàn thắng đã xảy ra với xác suất rất cao trong 5 trận gần đây của Philippines: 80%. Trong đó có ba trận xuất hiện 2 bàn và một trận có tới 4 bàn được ghi.

Với Singapore, 60% trong tổng số 5 trận gần nhất của họ cũng có kết quả chẵn bàn thắng. Một thống kê khác đáng lưu tâm là việc có tới 11/17 lần gần nhất Singapore đá sân khách xảy ra hiện tượng này, chiếm 64,7%.

Kèo Chẵn/Lẻ trận Philippines vs Singapore

Cuối cùng, cần thấy rằng, giới cá độ đang nghiêng về một kết quả hòa giữa Philippines và Singapore trong khuôn khổ AFF Cup lần này, đồng nghia tổng bàn thắng sẽ là chẵn. Thực tế, 5/7 trận gần nhất tại giải đấu này của Philippines xảy ra chẵn bàn thắng.

Lựa chọn của chuyên gia Bongda365: Chẵn bàn thắng

Độ tin cậy: 97%

Bình luận bài viết