Hy hữu: VĐV Việt Nam tham dự SEA Games không đủ chỗ để ở, phải di chuyển tới khách sạn

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 - 09:15
5 /5 của 1 đánh giá

BTC SEA Games 30 đã quyết định mời 3 đội tuyển ra khỏi làng VĐV – New Clark City vì lý do thiếu nơi ở. Đáng nói trong số 3 đội tuyển nói trên có cả những vận động viên của Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Vào lúc 18h00 giờ địa phương chiều qua (3/12), theo ghi nhận của các phóng viên tác nghiệp tại Philippines, đã có hàng trăm VĐV đang xếp hàng chờ lên ô tô để rời làng VĐV New Clark City, trong đó có cả các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam.

Được biết vì làng VĐV rơi vào tình trạng quá tải nên không có đủ chỗ ở cho nhiều đội tuyển. BTC SEA Games 30 trước đó đã tổ chức một cuộc họp khẩn với lãnh đạo của đoàn thể thao các nước tham dự. Họ đã quyết định “mời” những VĐV thuộc các môn judo, bi sắt và golf chuyển ra ở khách sạn bên ngoài.

VĐV Việt Nam tham dự SEA Games không đủ chỗ để ở

Trên thực tế làng VĐV của SEA Games 30 đã bị quá tải ngay từ những ngày thi đấu đầu tiên khi VĐV của các môn bơi lội và điền kinh di chuyển đến để chuẩn bị thi đấu. Đây là 2 môn được ưu tiên vì địa điểm thi đấu nằm ngay trong tổ hợp thể thao New Clark City.

Vì vậy những môn thể thao khác sẽ phải di chuyển các VĐV ở các môn khác ra ngoài khách sạn. Việc di chuyển tới địa điểm mới dù mất thời gian thế nhưng là một lợi thế với các vận động viên thuộc các môn judo, bi sắt và golf vì quãng đường di chuyển tới địa điểm thi đấu được rút ngắn.

Cụ thể khoảng cách từ làng VĐV đến địa điểm thi đấu lên tới 50km trong khi đó ở nơi ở mới của các VĐV sẽ là khách sạn Xenia, nơi chỉ cách địa điểm thi đấu 20km.

Việc di chuyển sẽ khiến các VĐV cảm thấy mệt mỏi

Trong ngày thi đấu hôm nay (4/12), bơi lội và judo của Việt Nam cũng sẽ tranh tài ở nhiều nội dung khác nhau. Trong đó, niềm hy vọng vàng Nguyễn Thị Ánh Viên cũng sẽ xuất trận. Hy vọng, Ánh Viên sẽ tiếp tục mang về một “cơn mưa vàng” cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay.

Phong Trần

Bình luận bài viết